Khoảnh khắc kinh khủng: 2 công nhân bị gió lớn thổi bay lơ lửng trên không, liên tục đập vào bê tông khiến ai chứng kiến cũng phải thót tim

Thiên Hi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:47 27/05/2021

Bằng sự bình tĩnh và nhanh trí của mình, 2 người công nhân này đã may mắn tự cứu mình thoát nạn.

Ngày 25/5 vừa qua, một đoạn video quay lại cận cảnh hình ảnh làm việc của hai công nhân ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã được đăng tải và thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng nước này. Trong đoạn video clip, hai nam công nhân trong lúc đang thi công công trình đèn tường bên ngoài cho một chung cư thì bất ngờ bị gió thổi mạnh. Cả hai bị treo lơ lửng trên không trung, chỉ có thể bám trụ vào sợi dây bảo hộ để không ngã xuống đất. Cảnh tượng tình huống nguy hiểm khiến nhiều người nhìn thấy phải thót tim. 

Khoảnh khắc kinh khủng: 2 công nhân bị gió lớn thổi bay lơ lửng trên không, liên tục đập vào bê tông khiến ai chứng kiến cũng phải thót tim - Ảnh 1.
Khoảnh khắc kinh khủng: 2 công nhân bị gió lớn thổi bay lơ lửng trên không, liên tục đập vào bê tông khiến ai chứng kiến cũng phải thót tim - Ảnh 2.

Hai nam công nhân bị gió thổi treo lơ lửng và liên tục đung đưa ở trên cao

Trong lúc mắc kẹt trên cao, hai người nhiều lần bị gió thổi va đập vào ban công của các căn hộ nhưng may mắn rằng không có ai bị thương. Hai nam công nhân này cũng vô cùng bình tĩnh để tìm cách bám vào các ban công nhằm thoát thân. Sau một hồi nỗ lực, cuối cùng hai công nhân cũng đã bám vào được một ban công ở gần đó và nhanh chóng trèo vào bên trong.

Khoảnh khắc kinh khủng: 2 công nhân bị gió lớn thổi bay lơ lửng trên không, liên tục đập vào bê tông khiến ai chứng kiến cũng phải thót tim - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hai nam công nhân bám vào được một ban công gần đó, an toàn thoát nạn

Hiện tại, được hay, hai nam công nhân đã an toàn, sức khỏe ổn định. Những người theo dõi sự việc đều cảm thấy hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh hai người bị treo lơ lửng trên cao vô cùng nguy hiểm, đồng thời cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự bình tĩnh của hai anh. 

Theo: The Paper

Bình luận

  • Đọc thêm