Khoảnh khắc kinh hoàng khi ô tô "lao như tên bắn" vào nhà dân, hất văng cả người phụ nữ ngồi trên xe máy đứng bên đường ở Quảng Ngãi

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 24/10/2020

Đoạn clip được trích từ camera nhà dân bên đường đã ghi lại khoảnh khắc ô tô “lao như tên bắn” khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Đoạn clip từ camera của nhà dân bên đường đã ghi lại khoảnh khắc tai nạn giao thông kinh hoàng trên đoạn đường Tỉnh lộ 623B (thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Ô tô 7 chỗ "lao như tên bắn" vào một nhà dân bên đường

Theo thời gian ghi hình trên camera giám sát, vụ việc xảy ra vào lúc 17h20 chiều 24/10. Trong cửa hàng tạp hóa, một người đàn ông đang đứng gỡ một thùng hàng. Một người phụ nữ đang ngồi trên xe máy đứng ngay trước cửa hàng bên đường.

Bất ngờ, chiếc ô tô 7 chỗ lao tới như "tên bắn", hất văng theo người phụ nữ và xe máy, xô đổ hàng loạt hàng hóa trong quán. Rất may, những người trong quán đều không bị thương quá nặng, vẫn có thể đứng dậy nhưng không khỏi hốt hoảng vì sự việc xảy ra quá nhanh.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ô tô tải mang BKS: 51C-640xx lưu thông trên đoạn đường Tỉnh lộ 623B thì bất ngờ nổ lốp, húc vào 4 nhà dân bên đường rồi dừng lại.

Sự việc xảy ra đột ngột khiến ô tô 7 chỗ mang BKS tỉnh Quảng Ngãi lưu thông trên đường không kịp thắng đã đâm tiếp vào nhà một người dân. Theo thông tin ban đầu, tại hiện trường vụ tai nạn có 2 người tử vong, nhiều người bị thương.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi ô tô lao như tên bắn vào nhà dân, hất văng cả người phụ nữ ngồi trên xe máy đứng bên đường ở Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Ban lãnh đạo BV Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết hiện tại BV đang tiếp nhận 4 trường hợp bị thương, trong đó có một trường hợp bị thương rất nặng, phải chuyển lên khoa Hồi sức cấp cứu của BV.

Ngay sau xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện tại, vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm