Shock

Khoảnh khắc kinh hoàng: Con trăn to đùng, đen trùi trũi trườn sát chiếc võng, người mẹ trẻ hồi lâu mới phát hiện vội bế con tháo chạy thục mạng

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:49 25/12/2020

Người mẹ trẻ ru con ngủ trên võng không hề biết rằng một con trăn rất to, dài hàng mét và đen trùi trũi đã tiến sát từ lúc nào. Người mẹ may mắn phát hiện kịp thời, vội bế con bỏ chạy.

Loài trăn/ rắn thường sinh sống tại những nơi ẩm thấp, gần vườn rậm hoặc ao hồ. Tuy nhiên cũng có nhiều con trăn/ rắn lại tìm đến nhà dân để làm tổ hoặc tìm thức ăn, đe dọa và gây sợ hãi cho các thành viên trong gia đình.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một con trắn bò thẳng vào ngôi nhà nơi một người mẹ đang ru con nhỏ. Cảnh tượng con trăn to đùng, dài hàng mét và đen trùi trũi đã trườn sát đến chiếc võng của 2 mẹ con khiến nhiều người không khỏi giật mình kinh hãi.

Clip: Con rắn to đùng, đen trùi trũi trườn sát chiếc võng, người mẹ trẻ bế con tháo chạy thục mạng (Nguồn: Tiktok)

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của gia đình hiển thị thời gian khoảng 10h27 ngày 7/12. Thời điểm này, người mẹ trẻ đang nằm ru con nhỏ trên chiếc võng và không hề hay biết con trăn đã bò vào nhà và tiến sát mình từ lúc nào.

Con trăn này có kích thước khá lớn, dài hàng mét và bộ da thì đen trùi trũi. Con vật bò vào từ cửa chính, ngóc đầu lên chờ tiếp cận chiếc võng.

Đúng lúc này người mẹ đứng dậy để đặt con nhỏ. Chị ngồi đưa võng một lúc nhưng vẫn chưa nhìn thấy con trăn ngay trước mặt. Sau đó chừng nửa phút người phụ nữ mới phát hiện con trăn liền giật mình hoảng sợ, sau đó vội vã bế con nhỏ tháo chạy thục mạng vào nhà trong.

Con trăn lúc này cũng nhanh chóng trườn ngược ra phía cửa, bỏ đi mất.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải kinh hãi trước tình huống quá nguy hiểm, thở phào vì 2 mẹ con may mắn thoát khỏi con trăn kịp thời.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng loài trăn/ rắn hay bò vào nhà có trẻ sơ sinh, do vậy những gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là sinh sống xung quanh vườn tược hay ao hồ cần hết sức cẩn thận, tránh nguy hiểm cho cả gia đình.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

- "Sợ quá, cỡ 2 chục phân nữa thôi là con trăn đã cắn được 2 mẹ con rồi".

- "May chị kịp nhìn thấy con trăn, là em chắc em ngất tại chỗ mất. Con này quá to, tấn công mình thì kiểu gì cũng nguy hiểm".

- "Chúc mừng 2 mẹ con, thoát nạn trong gang tấc luôn. Những nhà nào gần sông hồ, vườn rậm thì chủ động phát quang, rắc vội bột đi. Trăn rắn hay bò vào mấy nhà có trẻ sơ sinh lắm".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm