Khoảnh khắc ''í ẹ'' tại sự kiện AAA 2021: Váy đẹp nhất đối đầu mẫu đầm xấu tệ, ''Tiểu tam'' Han So Hee liệu có thắng ''Người tình Song Joong Ki"?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 03/12/2021

Khoảnh khắc ''sát phạt'' giữa Han So Hee và Jeon Yeo Bin tại thảm đỏ sự kiện AAA thu hút sự quan tâm từ netizen.

Trong mỗi sự kiện, dù là event lớn hay nhỏ cũng đều có sự xuất hiện của những chiếc váy đẹp và cả những bộ đầm ''khó tả''. Vẫn biết chuyện xấu - đẹp phụ thuộc chủ quan cảm nhận của mỗi người, thế nhưng mỗi khi những chiếc váy với vẻ ngoài trái ngược đối đầu nhau, netizen lại được dịp ''đấu khẩu'' ác liệt xem ai giành thế thượng phong trong cuộc so kè sắc vóc. Màn đụng độ của ''Tiểu tam'' Han So Hee và Jeon Yeo Bin là một ví dụ về những cuộc đối đầu như thế.

Khoảnh khắc í ẹ tại sự kiện AAA 2021: Váy đẹp nhất đối đầu mẫu đầm xấu tệ, Tiểu tam Han So Hee liệu có thắng Người tình Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Xuất hiện ở thảm đỏ sự kiện AAA 2021 với vẻ ngoài diễm lệ, ''Tiểu tam'' Han So Hee chọn đầm lệch vai đằm thắm

Cô hoàn thiện vẻ ngoài với giày cao gót dây mảnh, làm nổi bật dáng vóc mỏng manh như cành liễu. Chiếc váy tuy không cầu kỳ nhưng rất được lòng công chúng, được bình chọn là 1 trong 3 chiếc váy đẹp nhất sự kiện

Khoảnh khắc í ẹ tại sự kiện AAA 2021: Váy đẹp nhất đối đầu mẫu đầm xấu tệ, Tiểu tam Han So Hee liệu có thắng Người tình Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, váy của ''Người tình Song Joong Ki'' - Jeon Yeo Bin bị liệt vào danh mục ''Váy xấy nhất''

Lý do là bởi chiếc váy cùng kiểu tóc không tôn dáng vóc nữ diễn viên, khiến diện mạo của cô như ''cài số lùi''. Đây cũng được xem là khoảnh khắc thời trang mà Jeon Yeo Bin không nên nhớ lại

Và rồi khoảnh khắc ấy cũng đã đến, khi 2 chiếc váy trái ngược đối đầu

Màn ''tay bắt mặt mừng'' thắm tình tỷ muội của Jeon Yeo Bin - Han So Hee nhận được hàng ngàn lượt tweet và chia sẻ trên các trang MXH. Người ta không chỉ ấm lòng khi thấy 2 người đẹp thân thiết với nhau, họ còn thích thủ bởi chẳng mấy khi khoảnh khắc giữa xấu - đẹp lại gần nhau tới vậy

Ở một diễn biến khác, mẫu suit và crop top Jeon Yeo Bin diện trước lúc thay bộ đồ ''thảm hoạ'' trên lại được bầu chọn là bộ cánh đẹp nhất. Một người đẹp nhận được tận 2 luồng phản hồi đối nghịch chỉ trong một đêm? Quả là một sự tréo ngoe lạ đời!

Chiếc váy ''a little white dress'' của nữ diễn viên Moon Ka Young cũng được netizen bình chọn là chiếc váy đáng chú ý nhất đêm sự kiện

Ảnh: Internet

Khoảnh khắc í ẹ tại sự kiện AAA 2021: Váy đẹp nhất đối đầu mẫu đầm xấu tệ, Tiểu tam Han So Hee liệu có thắng Người tình Song Joong Ki? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm