Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 04/10/2020

Bài đăng của Wowy đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Những ngày gần đây, Wowy nhận được sự quan tâm và yêu mến của nhiều người hâm mộ khi xuất hiện với vai trò HLV tại Rap Việt. Cũng từ đó, nam rapper bắt đầu xuất hiện nhiều trên truyền thông, được săn đón tại các sự kiện giải trí và trở nên đắt show hơn hẳn.

Bằng chứng là mới đây, Wowy vừa thu hút đông đảo sự chú ý khi tiết lộ lịch trình dày đặc của mình lên trang cá nhân kèm loạt khoảnh khắc đáng nhớ lúc làm việc. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến hình ảnh anh cùng Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh đi thử váy cưới để chuẩn bị tham gia sự kiện hoặc một buổi chụp hình nào đó. Có thể thấy, khác với hình ảnh cool ngầu thường ngày, Wowy bỗng dưng e ấp hơn hẳn khi đứng giữa một bầu trời nhan sắc. Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Lona lại gây chú ý bởi nhan sắc quyến rũ, body chuẩn không cần chỉnh.

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 2.

Dù vậy, nam rapper vẫn vui vẻ hoàn thành các công việc. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến khoảnh khắc Wowy cùng Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh đi thử đồ cưới

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 3.

Nam rapper bỗng trở nên e ấp khi đứng cạnh các người đẹp

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 4.

Wowy trông cực bảnh bao khi diện vest trắng

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 5.

Dế Choắt cũng có mặt ở buổi thử đồ cưới

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 6.
Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 7.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Lương Thùy Linh và Lona khiến netizen phải xuýt xoa trầm trồ

Ngoài ra, Wowy cũng khiến netizen vô cùng hoang mang khi tiết lộ lịch trình dày đặc ngay khi vừa trải qua cơn sốt khá cao. Dựa vào những gì được chia sẻ, có thể thấy nam rapper đã bị sốt tầm 3 ngày nay nhưng vẫn liên tục làm việc, điều này dẫn đến cơ thể bị kiệt sức và bác sĩ phải đến tận nơi để truyền nước cho anh. Dưới bài đăng, khán giả đã liên tục bày tỏ sự lo lắng và mong Wowy quan tâm đến sức khỏe cũng như sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, làm việc một cách hợp lý hơn.

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 8.

Wowy tiết lộ lịch trình dày đặc sau khi phải truyền nước vì sốt cao

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 9.

Phim điện ảnh vừa mới ra mắt cũng gần với thời gian Rap Việt bước vào những vòng thi căng thẳng, có lẽ vì thế mà Wowy đã phải làm việc hết sức thế này

Khoảnh khắc hội ngộ gây sốt: Wowy (Rap Việt) gặp Lona (King Of Rap) và Hoa hậu Lương Thùy Linh, e ấp giữa cả bầu trời visual - Ảnh 10.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ khi làm việc của Wowy

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm