Khoảnh khắc gây xúc động: Nam được bố Sinh dắt lên lễ đường, chính thức kết hôn với "Shark Long" ở Hương Vị Tình Thân

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 31/07/2021

Hậu trường hé lộ cái kết viên mãn của Nam và Long trong Hương Vị Tình Thân đang khiến netizen rần rần háo hức.

Hương Vị Tình Thân đã bước sang những tập đầu tiên của phần 2 với nhiều tình tiết mới, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ở thời điểm này, Long (Mạnh Trường) đang chuẩn bị kết hôn với một cô gái tên Thiên Nga (Việt Hoa). Nam (Phương Oanh) đi nước ngoài trở về vào đúng thời điểm tình đầu sắp yên bề gia thất.

Giữa lúc dân tình rần rần đòi bỏ phim vì đôi Nam - Long nay đã "toang" thì gần đây loạt khoảnh khắc hậu trường hé lộ cái kết viên mãn cho bộ đôi này đã liên tiếp được "show" ra. Điển hình như mới đây, MXH rầm rộ đoạn clip không thể thật hơn ở đám cưới của Long và Nam.

Clip: Ông Sinh dắt Nam lên lễ đường trao cho Long trong đám cưới tại Hương Vị Tình Thân

Trong clip, ông Sinh ăn vận chỉnh tề dắt con gái ruột Phương Nam lên lễ đường trao cho Hoàng Long. Đôi trẻ ôm nhau cười hạnh phúc, ông Sinh cũng không giấu được sự xúc động trong ngày vui của con gái.

Qua đây, dân tình đoán già đoán non rằng sau tất cả ông Sinh và Nam sẽ nhận ra nhau, Nam và Long được gia đình đồng thuận, quay trở về và có 1 "happy ending".

Khoảnh khắc gây xúc động khi ông Sinh dắt tay Nam lên lễ đường trao cho Long trong đám cưới

Đây là khoảnh khắc được mong chờ nhất suốt hơn 100 tập phim

Khoảnh khắc gây xúc động: Nam được bố Sinh dắt lên lễ đường, chính thức kết hôn với Shark Long ở Hương Vị Tình Thân - Ảnh 4.

Long và Nam ôm nhau trong hạnh phúc

Khán giả thêm phần háo hức mong chờ ngày được xem "full HD" ngày vui của Nam và Long tại Hương Vị Tình Thân

Đón xem Hương Vị Tình Thân lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm