Khoảnh khắc éo le nhất 20/10: Nam sinh bỗng được cả hội chị em vây quanh chụp ảnh, nghe lý do xong mà phát ghen

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 20/10/2021

Nam sinh này đã giật spotlight trong ngày 20/10 theo cách không ai ngờ tới.

Thời đi học, hội con trai dù có quậy phá cỡ nào thì cũng đều cố gắng tỏ rõ sự ga - lăng và quan tâm các bạn nữ vào ngày 20/10. Bằng chứng ở trên mạng xã hội đã ngập tràn những khoảnh khắc đáng yêu ghi lại bữa tiệc liên hoan ở các lớp học, hay tụi nữ sinh hào hứng khoe quà do con trai lớp mình chuẩn bị.

Thông thường vào ngày 20/10, con gái sẽ phải là trung tâm, song ở những lớp học thừa nữ - thiếu nam, cảnh các chàng trai lăn xả đi tổ chức tiệc cho các bạn lại giật spotlight nhất. Điển hình như khoảnh khắc của chàng trai dưới đây, chỉ có một mình là nam nên bày tiệc xong, cậu bạn này đã được cả lớp xúm vào chụp ảnh!

Khoảnh khắc éo le nhất 20/10: Nam sinh bỗng được cả hội chị em vây quanh chụp ảnh, nghe lý do xong mà phát ghen - Ảnh 1.

Ngày 20/10 nhưng không biết ai mới là nhân vật chính đây?

Dù lớp học chỉ có 1 nam xong cậu bạn vẫn mua rất nhiều bánh ngọt lẫn bánh gato cho các bạn nữ. Khỏi phải nói, hội nữ sinh cảm động thế nào, liền yêu cầu cậu bạn đứng chính giữa để chụp ảnh lưu niệm mới được.

Đây cũng là "đặc ân" ở những lớp học chuyên Văn. Hiếm con trai nên cậu bạn này cũng ít có dịp nói chuyện hơn. Tuy nhiên vào những ngày lễ lớn thì lại được hội con gái trong lớp quan tâm gấp bội lần các lớp học khác.

Nhiều dân mạng đã phong đây là nam sinh "số hưởng nhất năm" và không quên gửi kèm bình luận bên dưới hình ảnh này:

- "Hình ảnh thường thấy ở những lớp chuyên D. Một mình đứa con trai tổ chức tiệc 20/10 cho tụi con gái, vui thì vui thật nhưng cũng ngốn tiền lắm".

- "Đây mới đích thị là 'công chúa' của lớp".

- "Mặc dù ngày 20/10 nhưng các bạn nữ lại liên tục đăng hình về các bạn nam. Đúng là thanh niên số hưởng nhất năm".

Nguồn: Lê Hương Sang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm