Khoảnh khắc định mệnh: Châu Bùi - Binz đứng sát rạt tại sự kiện 1 năm trước, chắc lúc đó không ngờ sẽ hẹn hò như bây giờ

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 02/10/2020

Netizen đã "đào" lại khoảnh khắc gặp gỡ của Binz và Châu Bùi hơn 1 năm về trước.

Thời gian gần đây, chuyện tình của Binz - Châu Bùi đã trở thành một trong những đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm nhất trong showbiz Việt. Có thể nói, cả hai đều là những người có sức ảnh hưởng cực lớn trên MXH, sở hữu phong cách cực chất cùng lượng fan đông đảo. Do đó, khi đặt cạnh nhau, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi vì cặp đôi nhìn quá hợp rơ.

Cho đến mới đây, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị netizen "đào" lại khoảnh khắc của định mệnh vào hơn 1 năm về trước. Cụ thể, khi cùng nhau tham gia sự kiện, Châu Bùi và Binz đã vô tình đứng sát rạt nhau hệt như một cặp đôi thứ thiệt. Dưới bài đăng, khán giả đã để lại những lời khen ngợi cho chuyện tình này, liên tục cho rằng cả hai đích thực là "sinh ra để dành cho nhau". Có lẽ khi đứng cạnh nhau hôm đó, Châu Bùi và Binz cũng không ngờ rằng 1 năm sau họ sẽ hẹn hò.

Khoảnh khắc định mệnh: Châu Bùi - Binz đứng sát rạt tại sự kiện 1 năm trước, chắc lúc đó không ngờ sẽ hẹn hò như bây giờ - Ảnh 2.

Châu Bùi và Binz từng gặp nhau hơn 1 năm về trước, lại còn đứng sát rạt thế này!

Khoảnh khắc định mệnh: Châu Bùi - Binz đứng sát rạt tại sự kiện 1 năm trước, chắc lúc đó không ngờ sẽ hẹn hò như bây giờ - Ảnh 3.
Khoảnh khắc định mệnh: Châu Bùi - Binz đứng sát rạt tại sự kiện 1 năm trước, chắc lúc đó không ngờ sẽ hẹn hò như bây giờ - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đứng chung khung hình của Châu Bùi và Binz đã được netizen "đào" lại, gây sốt trên MXH

Châu Bùi và Binz đích thị là "sinh ra để dành cho nhau" rồi nhỉ?

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm