Khoảnh khắc "cưng xỉu" mùa thi lớp 10: Bà mẹ mang poster BTS cổ vũ con gái, lấy cả ảnh chế chứng tỏ độ hiểu con cái thế nào!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 09/06/2021

Bà mẹ dễ thương bậc nhất mùa thi năm nay đây rồi.

Như một quy luật tất yếu, cứ khi tháng 6 đến, các kỳ tuyển sinh vào lớp 10 lại bắt đầu. Sau những tháng ngày ôn luyện, sĩ tử mang trên mình gánh nặng "phải đỗ" nguyện vọng 1 để không làm bố mẹ thất vọng, để chính tương lai của bản thân cũng trở nên rộng mở hơn.

Con cái lo lắng thì cha mẹ cũng thấp thỏm không yên. Không ít phụ huynh đã nghĩ ra nhiều cách để con cái vui vẻ trong kỳ thi, trong đó có việc mang hẳn banner có in hình thần tượng như một cách cổ vũ tinh thần.

Bà mẹ mang poster thần tượng đến cổng trường cấp 3 con thi

Cụ thể mới đây ở điểm trường THPT An Dương (Hải Phòng), một bà mẹ đã mang theo poster của nhóm nhạc BTS đến cổ vũ cho cô con gái. Đặc biệt, người mẹ còn tâm lý và hiểu nhóm nhạc này đến mức in hẳn hình ảnh chế của nam thần tượng con gái mình yêu thích.

Khoảnh khắc cute này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Không giống như ngày xưa, phụ huynh thường ngăn cấm con xem K-Pop vì sợ ảnh hưởng đến học tập. Rất nhiều cha mẹ thời nay còn lấy idol ra làm động lực tinh thần cho con.

Không biết nữ sinh có làm bài tốt hay không nhưng nhìn vào sự tâm lý và chuẩn bị chu đáo của người mẹ, có thể khẳng định đây là sĩ tử hạnh phúc nhất kỳ thi năm nay!

Khoảnh khắc cưng xỉu mùa thi lớp 10: Bà mẹ mang poster BTS cổ vũ con gái, lấy cả ảnh chế chứng tỏ độ hiểu con cái thế nào! - Ảnh 2.

Nhóm nhạc BTS

Khoảnh khắc cưng xỉu mùa thi lớp 10: Bà mẹ mang poster BTS cổ vũ con gái, lấy cả ảnh chế chứng tỏ độ hiểu con cái thế nào! - Ảnh 3.

Chân dung bà mẹ dễ thương bậc nhất mùa thi năm nay

Nguồn: Group Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm