Khoảnh khắc "công chúa béo" Quỳnh Anh xả vai về lại hình ảnh mẹ bỉm, chắc Duy Mạnh đã thấy quen cảnh này rồi!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:23 23/08/2021

Là bởi lúc nào cũng thấy bà xã Duy Mạnh xinh xắn, rạng rỡ như gái chưa chồng đây mà.

Ở nhà không la cà khiến cho nhiều sự thật về hội con gái được hé lộ hơn hẳn. Người không ngại khoe ảnh mặt mộc, người đột ngột hoá masterchef và cũng có người thoải mái xả vai tiểu thư sang chảnh thường thấy, công khai hình ảnh xuề xoà. Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh kiêm ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn là ví dụ mới nhất cho kiểu thứ 3.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, cô nàng đăng story vừa trông con vừa chơi đàn với caption: "Ở nhà mùa dịch". Trong khoảnh khắc này, Quỳnh Anh mặc quần áo ở nhà khá đơn giản, tóc tai buộc tạm chứ không chải chuốt cầu kì. Dù không rõ cận cảnh gương mặt nhưng cũng dễ đoán được cô nàng đang để mặt mộc, về đúng vai mẹ bỉm sữa.

Khoảnh khắc công chúa béo Quỳnh Anh xả vai về lại hình ảnh mẹ bỉm, chắc Duy Mạnh đã thấy quen cảnh này rồi! - Ảnh 1.

Quỳnh Anh ở nhà trông con mùa dịch

Sở dĩ bây giờ mới nói bà xã Duy Mạnh về đúng vai mẹ bỉm là bởi có con được 1 năm nay nhưng chẳng mấy khi thấy hình ảnh Quỳnh Anh tất bật bỉm sữa hay đầu bù tóc rối như nhiều chị em khác.

Thay vào đó cô nàng vẫn luôn cực xinh xắn, chỉn chu như gái chưa chồng. Thậm chí có lần chàng cầu thủ còn phải để lại bình luận phía dưới một bức ảnh style nữ sinh của vợ rằng: "Trông như gái chưa chồng ý nhỉ. Đi một mình chắc khối anh tán đấy". Đúng là không đùa được với sức mạnh biến hình của con gái đâu nhé!

Nhìn thế này ai mà biết được Quỳnh Anh đã có em bé Ú 1 tuổi rồi nhỉ

Khoảnh khắc công chúa béo Quỳnh Anh xả vai về lại hình ảnh mẹ bỉm, chắc Duy Mạnh đã thấy quen cảnh này rồi! - Ảnh 3.

Quỳnh Anh và con trai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm