Khoảnh khắc chưa tiết lộ: Hòa Minzy từng không dám ngồi cạnh Văn Mai Hương, thừa nhận "tâm lý kinh khủng"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 03/04/2021

Clip hé lộ giây phút tập luyện giữa Văn Mai Hương, Hòa Minzy khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân dù đã khép lại được hơn 1 tuần nhưng vẫn được đông đảo khán giả dành sự quan tâm. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ekip chương trình đã đăng tải tập 10+ ghi lại loạt khoảnh khắc đặc biệt từ đầu cho đến hiện tại. Hay như mới đây, đoạn clip hé lộ giây phút tập luyện giữa Hoà Minzy - Văn Mai Hương - Anh Tú - Bùi Công Nam - Hứa Kim Tuyền cũng nhận sự chú ý.

Clip phòng tập của các nghệ sĩ Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Bùi Công Nam, Anh Tú & Hứa Kim Tuyền

Một trong những khoảnh khắc khiến khán giả thích thú phải kể đến giây phút Hoà Minzy đầy "cảm thán" khi ngồi cạnh khách mời Văn Mai Hương. Theo đó cô nàng thừa nhận chưa bao giờ tập luyện mà áp lực như vậy khi ngồi cạnh Văn Mai Hương. 

Thậm chí Hoà Minzy còn ngỏ ý muốn Anh Tú đổi chỗ cho đàn chị Văn Mai Hương để cô bớt áp lực. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ: "Tâm lý kinh khủng" hay đưa ra gợi ý chỉ "tập vui" chứ không "tập thật" để về tập lại cho đỡ hổ thẹn với bản thân. 

Hoà Minzy ngỏ ý muốn Anh Tú đổi chỗ cho Văn Mai Hương

Cô nàng hài hước thừa nhận: "Tâm lý kinh khủng" khi ngồi cạnh đàn chị

Và còn muốn chỉ tập vui và về nhà tập lại cho đỡ hổ thẹn

Trước đó, bản mashup 2 ca khúc Ngày Chưa Giông Bão - Always Remember Us This Way do Hòa Minzy và Văn Mai Hương thể hiện đã gây bão mạng xã hội. Không ít khán giả đã thừa nhận rằng, đây chính là một trong những sân khấu hay nhất trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Cho đến thời điểm hiện tại, màn kết hợp của hai nữ nghệ sĩ đang mang về hơn 18 triệu view trên YouTube. 

Bản mashup Ngày Chưa Giông Bão x Always Remember Us This Way với sự kết hợp giữa Hoà Minzy và Văn Mai Hương

Nguồn: XHTĐRLX 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm