Khoảnh khắc cầu thủ Malaysia ăn gian bị dân mạng "tia trúng", tóm gọn trong 1 lời phân tích siêu gắt!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:26 12/06/2021

Khoảnh khắc "ăn gian" của cầu thủ bên phía Malaysia đang được dân tình share rần rần.

Đêm ngày 11/6, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã khiến hàng triệu người dân Việt Nam mất ngủ. Chúng ta đã cùng thức trắng cổ vũ cho các chiến binh áo đỏ ở nước UAE xa xôi và kết quả thật mĩ mãn khi đội nhà giành chiến thắng 2-1.

Dân mạng đã soi ra hàng loạt hình ảnh hài hước trên sân cỏ. Một trong những khoảnh khắc đặc biệt là khi ở phút 90+4, một cầu thủ bên phía ĐT Malaysia đã sửa lại dòng phấn trắng (loại phấn được trọng tài sử dụng để xác định vạch của quả bóng khi sút phạt đền, sút xa - PV) để quả bóng được gần hơn với khung thành thủ môn Tấn Trường.

Tất nhiên khoảnh khắc "ăn gian" này đã bị dân mạng Việt Nam soi ra. Hàng loạt meme chế ảnh đã ra đời cùng dòng caption: "Bắt quả tang gian lận trong thi cử nhé!".

Khoảnh khắc cầu thủ Malaysia ăn gian bị dân mạng tia trúng, tóm gọn trong 1 lời phân tích siêu gắt! - Ảnh 1.

Dòng caption hài hước thu về hơn 40.000 lượt like chỉ sau 30 phút đăng tải

Thực tế gian lận trong bất cứ hành vi nào cũng đều xấu hết. Đặc biệt là trong gian lận thi cử, học sinh khi bị phát hiện sẽ bị trừ điểm, phạt hạnh kiểm hay thậm chí nặng nhất là đình chỉ thi, buộc phải cho thôi học trong một thời gian ngắn.

Trong các kì thi lớn như tuyển sinh vào lớp 10, tốt nghiệp THPT Quốc gia, chỉ cần phát hiện có hành vi gian lận là thí sinh sẽ lập tức bị đình chỉ thi và phải ôn luyện lại 1 năm nữa thì mới có cơ hội thi tiếp.

Về phía đội bạn, hành động ăn gian này cũng không đem lại kết quả tốt. Cuối cùng thì đội tuyển của chúng ta cũng giành chiến thắng 2 - 1 - một cái kết gây nức lòng người hâm mộ!

Khoảnh khắc cầu thủ Malaysia ăn gian bị dân mạng tia trúng, tóm gọn trong 1 lời phân tích siêu gắt! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ăn gian của đội tuyển Malaysia đã bị dân tình "tóm gọn"

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm