Khoảnh khắc “bội thực đường” của Trường Giang và Nhã Phương: Chàng hăng say làm bếp, nàng ở sau chăm từng li từng tí

Nai, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:17 04/10/2020

Trường Giang và Nhã Phương liên tục khiến khán giả phải ghen tị bởi những khoảnh khắc ngọt ngào.

Sau hơn 2 năm về chung nhà và có với nhau một cô công chúa nhỏ, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang ngày càng chứng minh tình cảm bền chặt khi thường xuyên dành cho nhau lời khen "có cánh", sự quan tâm từng chút một. Đặc biệt, thời gian gần đây nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân còn liên tục thu hút sự chú ý từ công chúng khi thoải mái nịnh chồng trên mạng xã hội cho đến cuộc sống đời thường.

Cách đây ít phút, ở trong gian bếp của nhà hàng, khoảnh khắc Nhã Phương tận tình chăm sóc Trường Giang cũng lập tức chiếm spotlight. Cụ thể, một khán giả đã quay lén lúc nam danh hài đang nấu ăn và nữ diễn viên đã đứng sẵn ở sau lưng, cẩn thận lau mồ hôi cho ông xã. Có thể nói với độ tình tứ, yêu chiều nhau như hiện tại, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xứng đáng là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì Vbiz.

Clip: Trường Giang nấu ăn vất vả, Nhã Phương liền ở sau lưng chăm sóc ông xã từng chút một (Nguồn: Tiktok)

Khoảnh khắc “bội thực đường” của Trường Giang và Nhã Phương: Chàng hăng say làm bếp, nàng ở sau chăm từng li từng tí - Ảnh 3.

Trước đó, Nhã Phương cũng thường xuyên gây sốt với khoảnh khắc tận tình chăm sóc Trường Giang

Khoảnh khắc “bội thực đường” của Trường Giang và Nhã Phương: Chàng hăng say làm bếp, nàng ở sau chăm từng li từng tí - Ảnh 4.
Khoảnh khắc “bội thực đường” của Trường Giang và Nhã Phương: Chàng hăng say làm bếp, nàng ở sau chăm từng li từng tí - Ảnh 5.

Sau hơn 2 năm về chung nhà, Nhã Phương - Trường Giang ngày càng khẳng định tình cảm bền chặt đáng ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm