Khoảnh khắc anh công nhân nghèo trúng số 30 tỷ gây bão MXH

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 19/11/2021

Được biết, anh chàng đã thực hiện 2 lần cuộc gọi tới tổng đài chỉ để hỏi rằng có đúng là mình đã trúng số thật không.

Mới đây, một anh công nhân nghèo sống tại Anh đã gây bão CĐM sau khi biết được mình vừa trúng số 29 tỷ.

Anh công nhân Terry Kennedy đã trở nên nổi tiếng sau khi được đồng nghiệp đăng tải đoạn clip trúng số 1 triệu £ (30 tỷ đồng).

Terry cho biết anh không thể tin nổi mình may mắn tới vậy, thậm chí anh còn gọi điện lại cho bên xổ số để đảm bảo rằng mình không nằm mơ, trong khi các đồng nghiệp nín thở theo dõi để Terry xác nhận rằng cuộc sống của anh đã thay đổi vĩnh viễn.

Khoảnh khắc Terry biết được mình trúng 30 tỷ đồng

Ngay lập tức, rất nhiều người đã nhận ra Terry vì anh này chính là hậu vệ một thời cho đội bóng Sheffield United. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chàng chưa bao giờ khởi sắc do dính quá nhiều chấn thương trong quá trình luyện tập.

Dù cho đã nỗ lực rất nhiều ở các đội bóng khác, nhưng Terry đành phải gác lại sự nghiệp đá bóng do chấn thương ngày càng trở nặng và có nguy cơ đe dọa tới tính mạng.

Không còn gì trong tay, Terry đành trở về quê hương Yorkshire và làm việc dưới tư cách là một công nhân lao động cho nhà máy địa phương.

Rất nhiều người đã để lại bình luận với nội dung chúc mừng anh chàng này. Vậy là sau bao nhiêu biến cố cuộc đời, cuối cùng thì may mắn cũng đã mỉm cười với Terry.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm