Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 09/04/2021

Khi những đại diện visual đình đám của Kpop gặp nhau, khung cảnh đó sẽ đỉnh như thế nào?

Kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành, được nhìn thấy các nghệ sĩ tụ hội tại những buổi lễ trao giải, lễ hội âm nhạc cuối năm chưa bao giờ là khó đến thế. Chính vì vậy, người hâm mộ lại càng nhớ về những lễ trao giải quy tụ hàng chục nhóm nhạc, hàng trăm nghệ sĩ cùng đứng chung sân khấu với 1001 khoảnh khắc có 1-0-2.

Mới đây, dân tình còn đào lại khoảnh khắc cực hiếm khi 2 idol nam nữ đều là những đại diện nhan sắc đình đám nhất Kpop gen 3 đứng cạnh nhau tại sân khấu encore Lễ trao giải Asia Artist Awards 2018 (AAA 2018). Tzuyu (TWICE)V (BTS) đã vô tình đứng cùng nhau, tạo nên một combo "tuyệt phẩm" nhan sắc dù hình ảnh không phải chất lượng cao.

Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup! - Ảnh 1.

Tzuyu (TWICE) và V (BTS) đã vô tình đứng cùng nhau tại AAA 2018

Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup! - Ảnh 2.

Zoom gần lên một chút, gấp đôi visual với mức độ sát thương cao!

Nhan sắc cực phẩm của bộ đôi V và Tzuyu được nhận xét là nét nào ra nét nấy, thậm chí dân tình còn khuyên... đừng makeup vì đẹp đến mức phát sợ!

- Hai người này như ở thế giới khác vậy.

- Không trang điểm đẹp hơn. Trang điểm cứ hơi vô thực kiểu gì ấy. Mặt mộc nhìn thực tế hơn.

- Visual vô thực đến mức fan sợ đẹp quá luôn rồi.

- Ôi không makeup thì mặt mộc của V cũng nhìn không thể tin nổi rồi!

- Ôi Tzuyu từ body đến gương mặt đều hoàn hảo cả.

- Đúng là tiên tử mà.

Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup! - Ảnh 3.

V hoá chàng tiên tử khi diện set đồ vàng sang chảnh tại AAA 2018

Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup! - Ảnh 4.

Tzuyu được khen xinh từ body cho đến gương mặt

Tại lễ trao giải AAA 2018, BTS và TWICE cũng đã cùng nhau nhận 1 giải thưởng có tên gọi khá lạ lùng: Nghệ sĩ phi thường (AAA Fabulous). 2 nhóm đã cùng nhau lên sân khấu để nhận chung giải thưởng.

Khoảnh khắc 2 visual đỉnh cao của BTS và TWICE lọt chung khung hình, nét nào ra nét nấy nhưng netizen khuyên đừng makeup! - Ảnh 5.

BTS và TWICE cùng xuất hiện trên sân khấu AAA 2018 để nhận giải AAA Fabulous

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm