Dị

Khóa "trinh tiết" đàn ông, diệt tiểu tam tận gốc: siêu bền, định vị GPS, chỉ một người được mở

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 12/10/2020

Vấn đề đáng lo nhất của chiếc khóa "của quý" Cellmate này là đến một ngày nào đó, có thể nó sẽ bị hack, và "cậu nhỏ" của 500 anh em sẽ nằm trong tay người khác.

Dù là thời nay hay thời xưa thì "tiểu tam" vẫn luôn là vấn đề cực kì nhức nhối trong xã hội nói chung và các gia đình nói riêng. Thế nhưng, dù có chặt đầu 7 ngày thì cũng không thể hết được những kẻ nhăm nhe phá hoại hạnh phúc gia đình, là người đến sau nhưng thích làm chính thất. Mà xã hội ngày càng phát triển, thủ đoạn "lừa dối" tinh vi khiến các chị em thêm phần đau đầu trong cuộc chiến chống "tiểu tam".

Có cung thì ắt có cầu, một hãng đồ công nghệ có tên Qiui đã cho ra mắt sản phẩm bảo vệ gia đình, khẳng định hạnh phúc có tên "Cellmate". Sở hữu các chức năng siêu xịn như: Khóa bằng kim loại siêu cứng, muốn mở phải kết nối bluetooth qua app Qiui và tại một thời điểm chỉ một thiết bị (của vợ) có khả năng unlock, chống thấm nước đến 99%, đảm bảo anh em hết đường lý do kiểu "tắm nên anh cởi ra" (hy vọng sản phẩm không bị chập điện khi đang sử dụng).

Khóa trinh tiết đàn ông, diệt tiểu tam tận gốc: siêu bền, định vị GPS, chỉ một người được mở - Ảnh 1.

Sản phẩm Cellmate bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn

Khóa trinh tiết đàn ông, diệt tiểu tam tận gốc: siêu bền, định vị GPS, chỉ một người được mở - Ảnh 2.

Với rất nhiều tính năng hiện đại

Khóa trinh tiết đàn ông, diệt tiểu tam tận gốc: siêu bền, định vị GPS, chỉ một người được mở - Ảnh 3.

Đeo vào cực êm ái

Vì dùng bằng app thông minh, nên dù có trốn lên trời thì cũng không thể thoát được GPS định vị toàn thế giới. Sản phẩm cũng có 2 loại size dành cho các anh có kích cỡ trung bình và lớn, nhưng cỡ lớn hiện tại đang "cháy hàng" cũng đủ để thấy độ hot của sản phẩm này.

Khóa trinh tiết đàn ông, diệt tiểu tam tận gốc: siêu bền, định vị GPS, chỉ một người được mở - Ảnh 4.

Sản phẩm có cỡ trung bình và lớn dành cho các anh trai không nhận được sự tin tưởng từ vợ

Các chị em sau khi biết tới Cellmate

Nghe thì toàn năng là thế nhưng Cellmate vấp phải lỗi nghiêm trọng như: Bị hack thông tin cá nhân và vị trí chỉ trong nháy mắt. Thêm nữa, vì sử dụng khóa app nên trong trường hợp bị hack không mở được thì "xác định" là vừa!

Mặc dù vậy, nhà sản xuất Qiui cho biết họ sẽ sửa những lỗi này sớm nhất có thể. Và trong trường hợp các chị em quá nôn nóng, thì sản phẩm có giá $50 và freeship tới thị trường Việt Nam nhé. 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm