Khoa Pug tuyên bố không quay video và kinh doanh chung với ai nữa, tiếp tục cạch mặt Vương Phạm sau Johnny Đặng?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 09/01/2022

Dự án nhà hàng lẩu của Khoa Pug và Vương Phạm cũng tan tành mây khói rồi ư?

Bên cạnh việc tái xuất sau thời gian dài không ra video mới, Khoa Pug còn khiến nhiều người bất ngờ hơn vì một tuyên bố xanh rờn về kế hoạch trong tương lai. Theo đó, anh chàng cho biết năm 2022 sẽ không kết hợp với bất kì ai trong chuyện quay video YouTube nữa. Tuyên bố này cũng được áp dụng với việc kinh doanh của anh chàng. 

"Trong năm mới 2022 này mình sẽ không quay YouTube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống 1 mình như xưa. Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm 1 mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được! Cảm ơn các bạn!" - Khoa Pug cho biết.

Khoa Pug tuyên bố không quay video và kinh doanh chung với ai nữa, tiếp tục cạch mặt Vương Phạm sau Johnny Đặng? - Ảnh 1.

Khoa Pug trong video mới

Với tuyên bố này của Khoa Pug, dân mạng đã mau chóng gọi tên triệu phú đô la - Vương Phạm và nghi ngờ mối quan hệ của đôi bạn này cũng đã "toang". 

Bởi lẽ từ trước đến nay, Vương Phạm chính là một trong những người xuất hiện nhiều nhất trong video của Khoa Pug. Bên cạnh đó cả 2 còn từng chia sẻ về nhiều dự án làm ăn chung như bỏ 6 tỷ mua lại quán phở để làm nhà hàng lẩu hay hùn tiền mua máy riêng hàng trăm tỷ để về Việt Nam chơi,...

Khoa Pug tuyên bố không quay video và kinh doanh chung với ai nữa, tiếp tục cạch mặt Vương Phạm sau Johnny Đặng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là đồn đoán của dân mạng, thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc là rõ nhất. Hiện tại Vương Phạm vẫn im lặng, không có bất cứ chia sẻ nào sau thông báo của Khoa Pug. 

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoa-pug-tuyen-bo-khong-quay-video-va-kinh-doanh-chung-voi-ai-nua-tiep-tuc-cach-mat-vuong-pham-sau-johnny-dang-20220109221744999.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm