Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng "toang"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:16 02/12/2021

Chia sẻ của Khoa Pug ở vlog cách đây hơn một tháng được netizen "đào lại" sau loạt drama với Johnny Đặng.

Drama "cạch mặt" của Khoa Pug với Johnny Đặng vẫn đang là đề tài chiếm spotlight bàn tán của cư dân mạng. Với mục đích không muốn bản thân bị Johnny Đặng "lèo lái dư luận" vụ ẵm 1 triệu đô sau khi nghỉ chơi, Khoa Pug tiếp tục thông báo chuyện anh đang bị đe doạ "thanh toán" từ người bạn cũ. Về phía Johnny Đặng, vị tỷ phú kim cương này cũng đáp trả căng không kém khi cho rằng "nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng, tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì".

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến mâu thuẫn của Johnny Đặng và Khoa Pug bắt nguồn từ việc cả hai có hợp tác làm ăn, đầu tư vào đồng D. coin.

Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng toang? - Ảnh 1.

Johnny Đặng và Khoa Pug "mất tình bạn" vì đồng D.

Cụ thể, trong vlog được quay cách đây hơn một tháng được Khoa Pug đăng lên kênh YouTube có sự xuất hiện của Vương Phạm. Khoa Pug đã nói: Mình là đầu tư thôi. Nghĩa là mình thấy có tiền thì mình vô đầu tư. Sau đó, Vương Phạm nói: Vương cũng chuẩn bị vô chút xíu, chuẩn bị đầu tư đây... Nhưng nói chung là, đồng coin này siêu lợi nhuận thì cũng siêu rủi ro.

Khoa Pug giải thích thêm rằng: Đầu tư có lên có xuống, nghĩa là có lời có lỗ thì mới gọi là đầu tư. Còn muốn chắc chắn thì gửi vào ngân hàng, tháng này gửi vào 1 triệu, năm sau rút ra được 1 triệu mốt. Đầu tư thì lời ăn lỗ chịu, nên nhiều khi mấy ông đừng nói tui là "lùa gà này kia". Cái này không khuyến khích các bạn mua bán đồng coin đó nha.

Bên dưới video, Khoa Pug cũng để rõ phụ đề cảnh báo về việc không kêu gọi mua đồng D.: Mình nhắc lại không ủng hộ, không kêu gọi các bạn đầu tư coin cũng như D. coin!

Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng toang? - Ảnh 2.

Clip chứng minh Khoa Pug không kêu gọi đầu tư D. coin

Như vậy trong clip này, Khoa Pug đã thẳng thắn chia sẻ về việc anh đầu tư vào D. Coin và những rủi ro của nó. Đồng thời, để bản thân không bị lợi dụng mang tiếng là "lùa gà" cho Johnny Đặng nên Khoa Pug cũng đã cảnh báo người xem về việc anh không kêu gọi - không ủng hộ mọi người đầu tư coin và D. coin.

Có lẽ đây cũng chính là nguồn cơn khiến Johnny Đặng không đồng ý trả lại số coin mà Khoa Pug nắm giữ và gây ra sóng gió hiện tại?

Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng toang? - Ảnh 3.

Khoa Pug và Johnny Đặng thời còn "mặn nồng"

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm