Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, liên tiếp nhấn mạnh chuyện bị lợi dụng

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:50 01/12/2021

Quá bức xúc với Johnny Đặng, Khoa Pug đã liên tục công bố những chi tiết phía sau lùm xùm này.

Vừa qua, loạt lùm xùm không ngớt giữa Khoa Pug và Johnny Đặng liên tục khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Đặc biệt, việc Khoa Pug bị "bạn thân" lừa tới 30 tỷ đồng đã trở thành chủ đề cực hot trên các trang mạng xã hội. Và cũng vừa mới đây, Khoa Pug bất ngờ ra video để nói chi tiết về sự việc này, tiết lộ những chuyện khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt.

Đáng chú ý, trên phần thông tin video mới đăng tải, Khoa Pug đã tố Johnny Đặng có những thái độ và hành động không đúng với người Việt, do "không kinh doanh với người Việt" nên đã "quay lưng", thậm chí lừa đảo người Việt. Khoa Pug cũng tỏ ra bức xúc khi bị Johnny Đặng yêu cầu nam YouTuber phải lựa chọn.

Cụ thể, nam YouTuber viết: "Vì anh không kinh doanh với người Việt? Vì anh không sống ở Việt Nam? Nên anh có thể quay lưng với đồng bào mình, lừa đảo và khinh thường dân tộc mình sao? Anh đang dùng chính giọng nói Việt Nam, đang tạo kênh YouTube Việt Nam, anh có fanpage Việt Nam và mảnh đất hình chữ S nhiều tổn thương vì bom đạn cũng đã nuôi anh khôn lớn rồi anh mới qua Mỹ mà giờ anh lại hỏi tôi chọn M. hay Việt Nam?".

Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, liên tiếp nhấn mạnh chuyện bị lợi dụng - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Khoa Pug còn liên tục nhấn mạnh chuyện bản thân bị lợi dụng như việc nam YouTuber bỏ tiền mua đồ của Johnny Đặng, hay việc Johnny Đặng đi cùng Khoa Pug là để được nổi tiếng...

Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, liên tiếp nhấn mạnh chuyện bị lợi dụng - Ảnh 3.

Hiện tại, clip mới nhất của Khoa Pug đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Câu chuyện về lùm xùm với Johnny Đặng vẫn tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về vụ việc này.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm