Khoa Pug giải thích vì sao phải lên tiếng về drama lừa đảo - nghỉ chơi, gây sốc với tình tiết nếu không chịu làm 1 việc sẽ bị “thanh toán”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:06 01/12/2021

Những thông tin được Khoa Pug chia sẻ khiến netizen phải bàn tán xôn xao.

Sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam, “cuộc chiến” giữa Khoa Pug và Johnny Đặng trở thành điểm nóng trên MXH. Lần lượt từng nhân vật liên quan đều có những video "bóc phốt", hé lộ những tình tiết gây sốc. Đáng chú ý nhất chính là tình tiết Khoa Pug chia sẻ lý do vì sao mình phải lên tiếng về người bạn mới quen sau khoảng thời gian dài im lặng

Khoa Pug giải thích vì sao phải lên tiếng về drama lừa đảo - nghỉ chơi, gây sốc với tình tiết nếu không chịu làm 1 việc sẽ bị “thanh toán” - Ảnh 1.

Khoa Pug lên tiếng về drama với người bạn mới quen, hé lộ lý do vì sao bây giờ mới giải quyết vấn đề

Cụ thể, ở cuối video Khoa Pug cho biết khi drama nghỉ chơi xảy ra, người bạn mới quen liên tục tung ra những phát ngôn, bịa đặt chuyện anh chàng lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn. Trước những lời nói không đúng sự thật, Khoa Pug đành phải lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Mặt khác, Khoa Pug cũng chia sẻ anh chàng không muốn fan hâm mộ của mình tiếp lục lo lắng, nên phải nói rõ cho một lần dù biết điều này có thể khiến người bạn kia được nhắc đến nhiều trên báo chí, đạt được mục đích "PR bẩn".

Khoa Pug giải thích vì sao phải lên tiếng về drama lừa đảo - nghỉ chơi, gây sốc với tình tiết nếu không chịu làm 1 việc sẽ bị “thanh toán” - Ảnh 2.

Các tình tiết được Khoa Pug hé lộ làm netizen choáng váng thật sự

Ngoài ra, trong video Khoa Pug cũng chia sẻ trước nay mình chỉ làm vlog ăn chơi nhảy múa nên khi bị bạn mới ép buộc "lùa gà", "PR bẩn" cho hoạt động kinh doanh anh chàng đã không đồng ý. Kết quả, người bạn đó đã đe dọa tính mạng, và uy hiếp sẽ "thanh toán" Khoa Pug nếu không nghe lời và vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh của YouTuber để "PR bẩn".

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm