Khoa Pug nhấn mạnh “người nói đạo lý thường sống như…”, vừa hay Johnny Đặng có rất nhiều phát ngôn đi vào lòng người

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:43 01/12/2021

Các phát ngôn triết lý của Johnny Đặng xem chừng chẳng ít hơn số kim cương mà ông sở hữu là bao.

Khoa Pug và Johnny Đặng tiếp tục là những cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất nhì hiện tại. Trong diễn biến mới nhất, Khoa Pug vừa tung clip dài gần 1 tiếng thông tin về chuyện mình đang bị người "từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc" đe dọa, uy hiếp tính mạng. Trước đó, nam YouTuber đình đám cũng đăng một status "demo" tiết lộ chuyện "thằng bạn mới quen" đã bào mình từ tiền đến tiếng rồi ăn cháo đá bát và gọi người này bằng danh xưng "*** hay nói đạo lý".

Tuy Khoa Pug không nhắc thẳng tên ai nhưng qua các chi tiết được tiết lộ, netizen lập tức liên tưởng đến Johnny Đặng. Ngọn ngành câu chuyện lừa đảo 34,5 tỷ ra sao chưa rõ, chỉ biết nếu tỷ phú gốc Việt thực sự là người được Khoa Pug đề cập tới thì danh xưng "ông hoàng đạo lý" anh dành cho Johnny Đặng cũng không hề sai.

Chỉ cần là người có theo dõi Johnny Đặng (chưa cần đến mức fan cứng nha) đều biết "ông vua kim hoàn" là chủ nhân của hàng loạt các phát ngôn đậm tính triết lý. Về chuyện làm giàu cũng có, về tiền bạc cũng có mà về tình bạn, về các mối quan hệ cũng có luôn...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm