Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:23 03/07/2021

Vlog "sặc mùi tiền" của Khoa Pug khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì 1 chi tiết... bình dân đến ngỡ ngàng.

Tuyên bố ngưng làm Vlog ở Việt Nam, quyết định cầm 10 tỷ VNĐ sang Mỹ để du học của Khoa Pug đã làm không ít người bất ngờ. Nhiều netizen thậm chí còn mong đợi những video du lịch, khám phá nước Mỹ như cách anh từng làm như những clip gây tiếng vang trước đây. Tuy nhiên, cuộc đời Khoa Pug luôn là những cú twist bất ngờ, gần đây các clip của anh chàng này chẳng khác gì... xem bà Tân Vlog vì toàn ăn uống ở những nhà hàng sang trọng.

Mới đây, Vlog kéo dài 50 phút không khác gì 1 tập phim truyền hình của Khoa Pug tiếp tục kể câu chuyện anh chàng và tỷ phú kim cương Johnny Đặng đi ăn. Và cách gọi nước của Khoa Pug tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của netizen.

Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta? - Ảnh 1.

Clip gần đây của Khoa Pug toàn... ăn là ăn!

Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta? - Ảnh 2.

Ăn lê thê từ clip này tới clip khác...

Cụ thể, sau khi sắm 1 sợi dây chuyền kim cương, size thì không to như hột mít nhưng trị giá cũng hơn nửa tỷ VNĐ, Khoa Pug đã được tỷ phú Johnny Đặng mời đi ăn 1 bữa tưng bừng. Khi đến quầy bar, Khoa Pug đã khiến tỷ phú "xỉu up xỉu down" khi thay vì gọi đồ uống có cồn, anh lại gọi... chanh đá?

Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta? - Ảnh 3.

Khoa Pug đi ăn cùng tỷ phú, xung quanh toàn là vệ sĩ

Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta? - Ảnh 4.

Trao đổi trước khi vào nhà hàng

Khoa Pug khiến tỷ phú kim cương Johnny Đặng ngơ ngác vì gọi thứ đồ uống cực rẻ tiền, netizen hỏi nhau: Người Mỹ biết pha không ta? - Ảnh 5.

Tỷ phú nhờ nhân viên pha giúp món... chanh đá cho Khoa Pug

Nhiều netizen vừa buồn cười, vừa không biết phải giải thích thế nào ở trường hợp này của Khoa Pug. Tuy nhiên, có tiền thì mình muốn gì cũng được, kể cả quầy bar có xịn cách mấy mà không biết pha chanh đá thì là quá tệ rồi đúng không?

Một vài bình luận của cõi mạng đây:

- Tưởng Khoa Pug ăn chơi lắm, hoá ra là trai ngoan à?

- Đoạn nghe ổng kêu uống chanh đá, tôi cạn lời...

- Nguyên 1 quầy đồ có cồn xịn đằng sau, cuối cùng lại chọn uống... chanh đá à!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm