Khoa Pug kể chuyện "hít thở" ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:16 19/04/2021

Clip ngày đầu tiên ở Mỹ của Khoa Pug đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Là một travel blogger nổi tiếng với loạt Vlog thị phi trên YouTube, thông tin Khoa Pug chính thức "bay 1 chiều", rời khỏi Việt Nam với mục đích làm các video trải nghiệm ở nước ngoài đã làm không ít người sốc.

Sau khi chia tay cameraman ở sân bay và tung loạt video trải nghiệm chuyến bay "trăm triệu" và phòng chờ 40 triệu chỉ để có cái ghế ngồi. Khoa Pug đã chính thức đặt chân đến nước Mỹ và khởi động chuyến đi trị giá 10 tỷ VNĐ trong 7 ngày của mình. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không mấy suôn sẻ lắm cho thanh niên khi vừa chân ướt chân ráo đến Mỹ.

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 1.

Khoa Pug đã chính thức đặt chân đến Mỹ

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 2.

Những trải nghiệm đầu tiên có vẻ không mấy vui vẻ cho lắm

Thay vì được "bế" đi cách ly luôn và ngay, Khoa Pug được chính phủ Mỹ "set up" cho ở một khách sạn 1 sao tại thành phố nhỏ ở tiểu bang California. Điều kỳ lạ là không có người chăm sóc hay quản lý gì, Khoa Pug kể rằng anh và bạn cùng phòng mình có 24 giờ tự do để có thể mua sắm, trước khi chính thức được di chuyển đến địa điểm cách ly.

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 3.

Khoa Pug kể rằng chỗ mình ở không có ràng buộc gì, ai muốn đi đâu đó thì đi

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 4.

Tại đây, anh được xếp ở chung với một người nước ngoài khác trong 1 khách sạn, không gọi là sang chảnh nhưng cũng khá đầy đủ những vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, điều khiến thanh niên hoang mang nhất đó chính là... nhà vệ sinh không có vòi xịt, chỉ có giấy. Đây thực sự là một thảm hoạ đối với những ai đã quen dùng vòi xịt này.

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh...

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 6.

Không có vòi xịt mà chỉ có giấy

Quay review khách sạn xong, Khoa Pug ra ngoài đường đi đến siêu thị gần đó để mua đồ. Mục đích anh chàng đi là vừa muốn quay quang cảnh xung quanh, vừa ghé siêu thị 711 gần đó để mua nước ngọt. Tuy nhiên, một điều bẽ bàng cho nam vlogger đó chính là... quên mang theo tiền để trả. Vậy nên cái kết chính là phải "sorry" nhân viên và quay lại lấy tiền.

Khoa Pug kể chuyện hít thở ở Mỹ khởi động chuyến đi 10 tỷ: Điếng người vì toilet thiếu vòi xịt, ghé siêu thị bẽ mặt quay về vì 1 lý do - Ảnh 7.

Khoa Pug lựa đồ đã đời xong mới nhớ ra là... quên đem tiền

Diễn biến "sương sương" ngày đầu tiên ở Mỹ của Khoa Pug là vậy. Hi vọng ở những tập kế tiếp sẽ có thêm nhiều nội dung hay ho hơn để xứng đáng với con số 10 tỷ.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm