Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao

Anna, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:01 17/11/2021

Khoa Pug không làm thì thôi, nhưng một khi làm phải cho tới!

Tạm gác lùm xùm với “ông vua kim hoàn”Khoa Pug tiếp tục hành trình khám phá nước Mỹ. Tối 16/11 trong vlog mới nhất, nam vlogger bất ngờ thông báo sẽ mở nhà hàng trên đất Mỹ khiến người theo dõi “không kịp trở tay”. Được biết, nhà hàng của Khoa Pug mang tên chính anh, với mô hình kinh doanh lẩu.

Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao - Ảnh 1.

Vlog thông báo mở nhà hàng triệu đô của Khoa Pug khiến người xem sửng sốt

Khoa Pug cho biết, ban đầu anh dự định sẽ mở nhà hàng ở Việt Nam, sang Mỹ chỉ du học và du lịch. Tuy nhiên sau nhiều buổi trò chuyện và bị thuyết phục bởi triệu phú Vương Phạm, Khoa Pug đã quyết định đầu tư mở nhà hàng ngay tại Mỹ. Thủ tục, giấy tờ để mở nhà hàng ở Mỹ khó khăn hơn, nhưng sẽ tạo tiền đề tốt cho những dự định tương lai của hai người.

Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao - Ảnh 2.

Nhà hàng lẩu của Khoa Pug sẽ nằm trên đường Bellaire - con đường huyết mạch ở phía Tây Houston, Texas. Khu vực này tập trung nhiều người Việt, là khu phố trung tâm, xung quanh có nhiều thương hiệu ăn uống

Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao - Ảnh 3.

Để chốt mặt bằng và ký hợp đồng, đăng ký thương hiệu…, Khoa Pug đã xin nghỉ học và bay sang Houston từ 3h sáng

“Tại sao lại là Mỹ? Mình muốn thương hiệu mình làm ra vươn tầm quốc tế. Không đơn thuần là ở Mỹ hay Việt Nam, tương lai xa hơn là anh em đều muốn có thể qua tới thị trường Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan…

Trên thế giới đang có hãng lẩu Haidilao, ông chủ đã thành tỷ phú kiếm được 18 tỷ đô la. Anh em mình muốn như vậy. Bây giờ mình mở nhà hàng ở Việt Nam thì nhanh, nhưng nếu muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Mình lựa chọn anh Vương vì vừa là anh em thân thiết, vừa... hợp tuổi” - Khoa Pug chia sẻ về tầm nhìn khi mở nhà hàng.

Ngoài ra, Khoa Pug cho biết mô hình lẩu của anh và Vương Phạm hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng và giá tiền rẻ: “Trước mắt là làm vì đam mê. Anh em đã bàn nhau nhà hàng đầu tiên ở Houston này mở ra không vì lợi nhuận, gánh lỗ chút xíu cũng được”.

Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao - Ảnh 4.

“Các bạn sẽ được ăn giá rẻ, đồ ăn tươi ngon, chất lượng. Mình là người chuyên review nhà hàng, đánh giá rất nhiều nhà hàng rồi. Mình biết nhiều anh chị em quan tâm tới nhà hàng đầu tiên Khoa Pug mở ra bán gì, chất lượng ra sao, sẽ tới review nọ kia… Nên mình đã xác định sẽ nhập thực phẩm là phải tươi, sống, sạch, không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Hai anh em mình mở nhà hàng để đi xa, chứ không phải để thu tiền nhanh. Mình muốn mở hàng trăm nhà hàng như thương hiệu Trung Quốc…”, Khoa Pug bộc bạch.

Cuối video, Khoa Pug cũng nhắn nhủ tới cộng đồng người Việt ở nước ngoài và khán giả nói chung sẽ ủng hộ thương hiệu lẩu của anh và Vương Phạm với chi nhánh đầu tiên ở Houston. Trong thời gian tới, những sự kiện quan trọng của quá trình xây dựng nhà hàng cũng sẽ được Khoa Pug cập nhật liên tục trên YouTube.

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoa Pug hợp tác cùng triệu phú Vương Phạm mở nhà hàng 25 tỷ bên Mỹ, tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm