Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng!

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 04/08/2020

Độ chịu chơi của Khoa Pug thì xin miễn bàn!

Khẳng định vị trí vlogger chịu chơi nhất nhì Việt Nam, vừa qua Khoa Pug đã có một vlog khiến dân mạng choáng váng. Để mừng con xe mới tậu, anh chàng đã làm một bữa ăn gọi toàn bộ menu trên một nhà hàng chuyên về thịt bò Wagyu Nhật ở trên tầng 77 toà nhà Landmark 81. Bữa ăn của chàng vlogger gốc Nha Trang khiến người xem được mở mang tầm mắt!

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 1.

Vlog review bữa ăn sang chảnh trên nhà hàng tại tầng 77 đỉnh Lanmark 81 của Khoa Pug mới đăng tải tối hôm nay (04/08).

Theo Khoa Pug, gần đây anh có tậu một chiếc Mercedes để thực hiện chuỗi vlog đi xuyên Việt, đồng thời cũng là “rửa xe” (mừng xe mới), tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên chuyến đi của anh tạm hoãn. Thay vào đó, Khoa Pug quyết định thực hiện các video foodtour, mở đầu với màn review nhà hàng trên đỉnh Landmark 81.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 2.

Lễ tân đưa Khoa Pug từ dưới sảnh lên trên nhà hàng.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 3.

Nhà hàng “bao trọn” tầng 77 của Landmark 81, view bao quát 360 độ Sài Gòn.

Sau khi dẫn người xem đi một vòng quanh nhà hàng, Khoa Pug và staff có màn trao đổi về đặc trưng của nhà hàng. Đây là một nhà hàng Nhật chuyên về thịt bò Wagyu, với món nổi bật là Snow Aging Wagyu (bò ủ tuyết).

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 4.
Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 5.

Đích thân bếp trưởng người Nhật và bếp phó người Việt của nhà hàng tới chào hỏi Khoa Pug.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 6.

Nghe giới thiệu hàng loạt món, Khoa Pug thả nhẹ: “Menu có bao nhiêu món gọi hết cho mình luôn”. Với ngân sách 10 triệu mang theo, anh cũng nhờ staff cân đối để thưởng thức được nhiều món ngon và hợp lý nhất.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 7.

Đầu bếp ưu ái giới thiệu trước thịt bò cho Khoa Pug trước khi chế biến, trong các loại bò thì đặc biệt nhất là miếng Chateaubriand - phần thịt cực hiếm của con bò, nếu con bò nặng 1 tấn thì cũng chỉ có 750 gram.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 8.

Toàn bộ các món trong bữa ăn ngày hôm nay của Khoa Pug.

Staff tận tình phục vụ, hướng dẫn bàn của Khoa thưởng thức từng món: từ chấm gia vị, cách nước, thứ tự ăn trước sau…

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 10.

Về hương vị món ăn, Khoa Pug khẳng định là ngon và xứng đáng. Từng đi nhiều nơi, thưởng thức các nhà hàng cao cấp, Khoa Pug đánh giá cao chất lượng và dịch vụ tận tuỵ, cao cấp của nhà hàng này.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 11.

Sau bữa ăn, đích thân hai vị bếp trưởng, bếp phó tới hỏi han vị khách đặc biệt.

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 12.

Khoa Pug cũng khoe cận cảnh hoá đơn trước camera, tổng chi phí cả thuế là 10tr076k cho bữa ăn sang chảnh trên đỉnh Landmark 81.

Kết thúc video, Khoa Pug khẳng định sẽ còn nhiều ý tưởng hay, mới lạ hơn trong hành trình foodtour dọc Việt Nam, khi thu xếp được việc di chuyển và tình hình dịch bệnh được kiểm soát, người xem sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều vlog hoành tráng hơn nữa của Khoa!

Khoa Pug gọi hết menu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes mới tậu, số tiền khi thanh toán quá choáng! - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm