Khoa Pug "đốt tiền" hơn 40 triệu chỉ để có cái ghế ngồi ở phòng chờ máy bay hạng thương gia, "tố" chất lượng kém xa Việt Nam

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:07 18/04/2021

Ai cũng tưởng nước ngoài cái gì cũng tốt, nhưng sự thật lại chẳng hề như mơ.

Những ngày vừa qua, thông tin Khoa Pug "bay một chiều" để làm Vlog du lịch nước ngoài, chia tay camera-man ở Việt Nam đã gây sốc cho không ít netizen. Theo lời chia sẻ từ clip mới nhất, Khoa Pug sẽ mạnh tay chi số tiền hơn 500 nghìn đô (gần 10 tỷ VNĐ) chỉ để ở Mỹ một tuần trải nghiệm và quay video đăng lên YouTube.

Trong đó, Khoa Pug đã tiết lộ một chi tiết khiến người xem không khỏi cảm thấy tự hào vì dịch vụ hàng không của Việt Nam. Muốn biết chi tiết thế nào thì cứ xem qua clip trước sẽ rõ:

Clip: Khoa Pug review chê phòng chờ hạng thương gia ở Mỹ

Theo đó, dù đã chi mạnh tay hơn 100 triệu để mua vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ, mặc dù trải nghiệm trên khoang hành khách thương gia khá thoải mái như được tiếp viên "take care" từ A tới Z từ chuyện ăn đến chuyện ngủ..., thì khi ngồi ở phòng chờ hạng thương gia, Khoa Pug lại bày tỏ rõ sự thất vọng, anh kể: "Trời ơi, tính ra ở Sài Gòn thì phòng chờ còn có ăn tùm lum tùm la, phở bánh mì bánh canh... Còn ở đây, tốn 40 mấy triệu vào chẳng có gì. Đi thực tế cho các ông xem đây. Ở ngoài kia còn thảm hơn, ở đây còn có cái ghế, ngồi khá là sang và êm. Còn lại hết rồi".

Như vậy ngoài tiền vé máy bay, anh còn phải tốn thêm 40 triệu chỉ để... có cái ghế ngồi ở phòng chờ. Chịu chi thế này thì ai làm lại anh nữa.

Khoa Pug đốt tiền hơn 40 triệu chỉ để có cái ghế ngồi ở phòng chờ máy bay hạng thương gia, tố chất lượng kém xa Việt Nam - Ảnh 2.

Xung quanh chỉ toàn... ghế là ghế

Khoa Pug đốt tiền hơn 40 triệu chỉ để có cái ghế ngồi ở phòng chờ máy bay hạng thương gia, tố chất lượng kém xa Việt Nam - Ảnh 3.

Hoàn toàn không có đồ ăn gì

Khoa Pug đốt tiền hơn 40 triệu chỉ để có cái ghế ngồi ở phòng chờ máy bay hạng thương gia, tố chất lượng kém xa Việt Nam - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm