Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:53 27/01/2022

Video mới của Khoa Pug mang nhiều tâm trạng, có lẽ đây là lần hiếm hoi anh bộc lộ nhiều cảm xúc tới vậy trên vlog.

Chiều tối 26/1 giờ Việt Nam, Khoa Pug đăng tải vlog với tựa đề gây chú ý “Khoa Pug Chia Tay Mayuko - Bữa Ăn Cuối Tiễn Em Ấy Về Nhật”, nhằm thông báo lần quay vlog cuối cùng với cô bạn người Nhật Mayuko. Được biết, Mayuko sau khi học xong tại Mỹ sẽ quay trở lại Nhật để hoàn thiện chương trình học. Vlog đã thực hiện từ 2 tháng trước, từ thời điểm Lễ Tạ Ơn, khi clip lên sóng, Mayuko đã đặt chân trở lại Nhật Bản.

Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 1.
Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 2.

Khoa Pug và Mayuko đã có bữa đi chơi cuối cùng ở thị trấn Plymouth, tiểu bang Massachusetts, Mỹ

Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 3.

Sau khi tham quan, cả hai dự tính đi ăn nhưng hàng quán đã đóng hết nên Khoa Pug đã hẹn Mayuko đi ăn lẩu một bữa khác vào cuối tuần đó nhưng là tại Boston

Sau chuyến đi chơi cuối cùng với Mayuko, Khoa Pug đã chuyển cảnh đến thời điểm hiện tại - khi tuyết đã rơi và anh đang đứng tại Đại học Harvard - nơi lần đầu anh và Mayuko gặp nhau. Tại đây, Khoa Pug đã giãi bày sau quãng thời gian 1 năm chu du nước Mỹ, về những mối quan hệ của anh. Những tâm sự của Khoa Pug khiến người xem bất ngờ:

“Video này lên thì Mayuko đã về đến Nhật rồi các bạn à. Mới ngày nào mình qua Mỹ, cách đây gần 1 năm. Qua đây thì có rất nhiều bạn bè, rồi đi chơi rất vui. Nhưng đến ngày hôm nay, tuyết đã rơi tại Đại học Harvard - nơi có nhiều kỷ niệm vui với mình. Tới giờ thì chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn. 

Khung cảnh đìu hiu, buồn và yên tĩnh. Chuyến hành trình của mình với Mayuko khá dài rồi, cuộc vui nào cũng đến hồi tàn. Mình cũng đã review gần hết nước Mỹ. Nói chung cũng khá nhiều kỷ niệm vui, buồn. Ngày xưa chân ướt chân ráo sang bên đây, gặp nhiều người, quay video rất vui. Nhưng đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình tại đây”.

Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 4.

Trong phần bộc bạch cuối của mình, Khoa Pug đã hai lần nhấn mạnh về việc chỉ còn một mình, không còn bạn bè. Dù là đang nói về Mayuko, nhưng nhiều đoạn Khoa Pug ẩn đi danh xưng cô nàng để câu nói chung chung hơn. Nhiều netizen cho rằng, Khoa Pug đã mượn chuyện Mayuko, cũng để nói về nhiều mối quan hệ rạn nứt gần đây. Bằng chứng là từ ngày sang Mỹ, Khoa Pug đúng là kết giao được với nhiều anh em, bạn bè, quay nhiều video, không chỉ với mỗi Mayuko. 1 năm sau, Mayuko rời đi, những mối quan hệ khác cũng vậy, nếu không muốn nói là còn chia tay không mấy êm đẹp.

Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 5.

Khung cảnh Harvard phủ tuyết trắng, Khoa Pug đứng một mình càng thêm tính tâm trạng cho vlog chia tay

Đây là dịp hiếm hoi fan thấy Khoa Pug giãi bày cảm xúc như vậy trên vlog, cảm nhận rõ nỗi buồn của nam vlogger. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời an ủi, mong chờ Khoa Pug sớm lấy lại được năng lượng, có những người bạn, những niềm vui mới tới đây.

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoa Pug: “Đến tận hôm nay chỉ còn một mình mình thôi, bạn bè thì cũng không còn” - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/khoa-pug-den-tan-hom-nay-chi-con-mot-minh-minh-thoi-ban-be-thi-cung-khong-con-20220127092241539.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm