Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 08/07/2021

Buổi tối, Khoa Pug nghỉ tại khách sạn cùng 3 cô gái người ngoại quốc.

Các clip trên hành trình sang Mỹ du học của Khoa Pug vẫn thu hút lượng lớn người xem và ngày càng hot hơn do những nội dung thú vị, vẫn theo một phong cách rất Khoa Pug. Trong clip mới nhất, chàng vlogger đã có 1 ngày nghỉ lái xe đi chơi công viên cùng 3 cô gái ngoại quốc.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 1.

Khoa Pug dậy từ 6h sáng, tóc tai vuốt vuốt các thứ để đi đón đủ 3 cô ở 3 địa điểm khác nhau. Hôm nay 4 người sẽ đi chơi con xe mới tậu sáng loáng của anh chàng

Địa điểm du lịch hôm nay của Khoa Pug là Universal Studio Hollywood - một công viên giải trí kết hợp phim trường nổi tiếng, gần như du khách nào đến với California cũng không thể bỏ qua. Chuyến đi này được tổ chức trong thời điểm vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ 4/7 nên ngoài đường khá đông đúc.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 2.

Chàng vlogger cùng nhóm bạn check-in khi mới tới nơi

Tuy vẫn là nội dung review hành trình nhưng điểm khiến dân tình đặc biệt chú ý là ngay từ tiêu đề của video lần này của Khoa Pug đã rất gây tò mò. Trong một số phân đoạn, anh chàng cũng “bóng gió” chuyện đi chơi cùng bạn gái? Sự thật là như thế nào, Khoa Pug thực sự đã có bạn gái mới ở Mỹ?

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 3.

Tiêu đề video gây bất ngờ tới bật ngửa

Theo giới thiệu, “bạn gái mới” của Khoa Pug là một cô gái người Nhật có tên là Mayuko - cũng là du học sinh. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn và rất tự tin trước camera, thường xuyên trò chuyện với chàng vlogger gốc Nha Trang. Thậm chí cô nàng cũng có một đoạn “tự giới thiệu” trước camera mình là bạn gái Khoa Pug khiến dân tình càng chắc mẩm anh nhà đã có bạn gái!

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 4.
Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 5.
Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 6.

Mayuko giới thiệu bằng tiếng Nhật, nhận mình là bạn gái Khoa Pug?

Khi người xem đang vô cùng hoang mang, nửa tin nửa ngờ thì ngay vài giây sau đó, sự thật đã được hé lộ. Hoá ra vì cô nàng giới thiệu bằng tiếng Nhật, không ai hiểu nên Khoa Pug… dịch đại. Khi được yêu cầu chia sẻ lại bằng tiếng Anh rồi vietsub, bản gốc phải như thế này đây:

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 7.
Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 8.

Giới thiệu ngày đi chơi với cả nhóm bạn mà Khoa Pug “dịch đại” sai quá rồi!

Mayuko cũng như 3 cô gái đi cùng hoàn toàn có mối quan hệ trong sáng với Khoa Pug, cụ thể là bạn học cùng. Nhân ngày nghỉ 4 người đi chơi với nhau và Khoa Pug là người có phương tiện, chủ động lo khoản di chuyển.

Trong video này, cả nhóm có ngày chơi khá vui, từ sáng tới tối mịt. Tuy vậy rất vất vả vì quá đông người, muốn chơi trò nào cũng phải chờ đợi từ 1 tiếng trở lên, riêng trò Harry Potter xếp hàng 3 tiếng. Muốn không phải xếp hàng thì cần mua vé cao cấp nhưng vì 3 bạn đi cùng đều là sinh viên nên Khoa Pug đã chọn đợi cùng. Nhưng nhìn chung, chàng vlogger vẫn đánh giá ngày đi chơi rất vui, công viên được đầu tư hoành tráng, trò chơi nào cũng khiến “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 9.

Cả nhóm có ngày đi chơi vui vẻ

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 10.

Khoa Pug còn làm “nháy” cho các nàng

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 11.

Buổi tối sau cả ngày dài, Khoa Pug và 3 bạn nữ cùng thuê một phòng tại một khách sạn bình dân để nghỉ ngơi, tiếp tục chuyến đi chơi trong kỳ nghỉ vào ngày hôm sau

Tóm lại, Khoa Pug và cô gái người Nhật xinh xắn mới chỉ là bạn bè, chưa phải “bạn gái” như tiêu đề clip đâu nha! Cùng đón chờ những tập tiếp theo xem cả nhóm sẽ có những trải nghiệm gì mới trong kỳ nghỉ này.

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm