Khoa Pug chi 50 triệu/tháng để thuê nhà sống ở Mỹ, gây tranh luận khi so sánh đất ở New York rẻ hơn... Hà Nội

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 17/09/2021

Gì chứ độ chịu chi của Khoa Pug là khỏi phải bàn.

Từng khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi bất ngờ tiết lộ chi phí cho một khoá học Tiếng Anh giao tiếp của Khoa Pug lên đến 600 triệu đồng. Với mong muốn biến channel của mình thành kênh quốc tế, Khoa Pug đã chấp nhận rời Việt Nam sang Mỹ du học, anh khiến nhiều netizen ấn tượng với loạt clip khám phá nước Mỹ hay những "phi vụ" review vô cùng độc đáo.

Khoa Pug chi 50 triệu/tháng để thuê nhà sống ở Mỹ, gây tranh luận khi so sánh đất ở New York rẻ hơn... Hà Nội - Ảnh 1.

Mong muốn biến channel của mình thành kênh quốc tế, Khoa Pug đã chấp nhận rời Việt Nam sang Mỹ du học

Mới đây, vào ngày 16/9, Khoa Pug lại tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ đăng tải một đoạn clip đang "vi vu" tại New York để thuê nhà. Đáng chú ý hơn trong đoạn video, anh hé lộ chi phí cho căn nhà muốn thuê có giá tầm 50 triệu đồng và sẽ định cư ở đây nửa năm. Vốn dĩ, Khoa Pug quyết định như vậy là vì muốn chuyển đến một nơi ở mới để có thể trau dồi và học hỏi thêm kĩ năng nói Tiếng Anh của bản thân. Anh còn gửi gắm đến ai xem được clip hãy giới thiệu nhà cho mình.

Khoa Pug hé lộ chi phí cho căn nhà muốn thuê có giá tầm 50 triệu đồng và sẽ định cư ở đây nửa năm

Bên cạnh đó, vị đại gia này còn chia sẻ giá đất tại New York, nơi mà anh lựa chọn đến và sinh sống trong khoảng thời gian tới có giá 400 triệu/mét vuông. Khoa Pug cho rằng với giá này vẫn thua xa những mảnh đất tại Hà Nội ở Việt Nam, vì có khi lên đến 1 tỷ đồng.

Khoa Pug so sánh giá đất ở New York với Việt Nam

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng với số tiền mà Khoa Pug bỏ ra để thuê nhà tại New York như vậy là khá rẻ, với một nơi đắt đỏ nhất hành tinh như thế này thì với mức chi phí nhà ở như trên là tạm ổn. Ấy vậy nhưng, cũng có một số ý kiến cho rằng, nhà thuê lại chỉ ở một người mà có giá lên đến 50 triệu thì quá mắc. Ngoài ra, netizen còn lên tiếng cho biết việc Khoa Pug so sánh giá đất ở Mỹ rẻ hơn so với Việt Nam là điều không thể, đất ở Hà Nội làm sao có giá "mềm" hơn một nơi "đắc địa" như New York.

Cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến khác nhau về đoạn clip chia sẻ của Khoa Pug:

- 400 triệu/mét vuông là đất ở chung cư, chứ đất Hà Nội có là gì so với đất New York. So sánh đất ở với chung cư là sai rồi.

- Trung tâm Mỹ mà rẻ hơn ở Sài Gòn, Hà Nội luôn.

- Giá ngang với bất động sản trung tâm Sài Gòn nhưng bù lại bên đó phải đóng thuế nhà hàng năm.

- Đắt nhất hành tinh mà vẫn thua đất Hà Nội.

- Mình thấy đất Mỹ rẻ, ở Việt Nam nghe "choáng".

- 400 triệu/mét vuông thì mua luôn vài lô đất giữa trung tâm để đào ao nuôi cá, trồng rau và nuôi gà luôn đi Khoa ơi. Rẻ hơn một số nơi ở Việt Nam mà.

- Nước người ta giao thông thuận lợi, ở xa đi làm cũng kịp. Ở Việt Nam mà xa là xác định khỏi đi làm nên giá đất trong thành phố cao cũng vì nguyên nhân đó.

- Tính ra giá nhà ở Việt Nam "ảo" thật.

- Bởi vì ở đó thuế đất đóng theo năm và rất "chát" nên giá vậy là đắt rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm