Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:23 03/10/2020

Lý do đi tiêu tiền của anh Khoa Pug cũng “tưng tửng” như con người anh vậy.

Là một trong những vlogger chịu chi nhất YouTube Việt Nam, đã không ít lần Khoa Pug khiến dân tình bất ngờ với những clip tiêu tiền mua đồ/ đi du lịch/ ăn uống khủng của mình. Thời điểm hiện tại khi kế hoạch đi du lịch bị hạn chế do dịch Covid-19, nam vlogger người Nha Trang chuyển hướng sang review các dịch vụ trong nước, và vẫn với những nội dung đậm chất Khoa Pug.

Mới đây nhất là clip Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật Bản gọi sạch menu, lý do là vì… được bạn phục vụ khen tóc đẹp. Mái tóc của nam vlogger mới được cắt tỉa lại gọn gàng, vì quá ưng nên anh đã quyết định đi ăn mừng. Khi hỏi bạn nhân viên quán và nhận được lời khen về mái tóc, Khoa Pug đã quyết định gọi sạch menu của quán luôn!

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 1.

Khoa Pug cực tâm đắc với mái tóc mới này. Cách đây vài hôm vì bị chê tóc dài lù xù mà Khoa Pug đã bỏ luôn hành trình xuyên Việt, quay về Sài Gòn để cắt tóc. Cắt xong quả đầu 500k ưng quá nên mang 10 triệu đi ăn mừng luôn

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 2.

Địa chỉ Khoa Pug thực hiện vlog ăn mừng tóc mới là một nhà hàng Nhật Bản trong Aeon Mall Tân Phú, chuyên phục vụ các món bò nướng đá

Nữ nhân viên giới thiệu tận tâm từ A - Z các món cho Khoa Pug, nam vlogger nghe nhưng cuối cùng vẫn chốt lại là... ăn mừng vì tóc đẹp nên menu có bao nhiêu món đặc biệt thì lên hết

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 3.

Khoa Pug còn hỏi thử bạn nhân viên xem thấy tóc mới đẹp không?…

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 4.

Nhân viên lần lượt mang lên các món trong menu với những set thịt, món ăn kèm rất đầy đặn, hấp dẫn

Theo đó, Khoa Pug chia sẻ review nhà hàng bò nướng Nhật lần này là bởi trong clip trước, nhiều khán giả kêu nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 có mức giá quá cao nên nam vlogger chọn một địa chỉ “bình dân” hơn để người xem có thể trải nghiệm theo.

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 6.

Bữa ăn siêu đầy đặn

Dù là nhà hàng Nhật nhưng thịt bò lại được nhập khẩu từ Úc và Mỹ, sau đó được chế biến theo kiểu Nhật. Vì vậy mà Khoa Pug dù gọi sạch menu nhưng mức giá không quá đắt, chỉ mất hơn 5 triệu. Nếu so với đợt gọi sạch menu ở nhà hàng trên đỉnh Landmark 81 lần trước mất tới hơn 10 triệu thì là sự chênh lệch rất lớn.

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 7.

Bill lần này chỉ mất hơn 4,8 triệu, thêm thuế là 5,3 triệu

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 8.

Ăn mừng mái tóc cắt 500k bằng bữa ăn 5 triệu, chỉ có thể là Khoa Pug!

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoa Pug cầm 10 triệu vào nhà hàng Nhật hô to: “Nhà em có bao nhiêu món đem hết lên cho anh”, tất cả chỉ vì được khen… tóc đẹp - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm