Khoa Pug bị đào lại phát ngôn "chỉ cần nhắc đến tên tôi mai sẽ lên ngay trang nhất", liệu có liên quan đến drama mới đây?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:21 03/12/2021

Nhiều netizen cho rằng câu nói này của Khoa Pug là để công kích người bạn mới quen, song thực hư sao đây?

Chỉ trong 4 ngày từ đêm 30/11 - 3/12, MXH như nổ tung với đại hội "bóc phốt" của hội bạn giàu Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm. Lần lượt từng nhân vật đều lên tiếng, hé lộ hàng loạt những tình tiết gây sốc như Khoa Pug bị lừa hơn 34 tỷ, bị người bạn mới quen trục lợi để nổi tiếng và uy hiếp đến tính mạng vì không chấp nhận "lùa gà", PR "bẩn" cho đồng D.coin.

Khoa Pug bị đào lại phát ngôn chỉ cần nhắc đến tên tôi mai sẽ lên ngay trang nhất, liệu có liên quan đến drama mới đây? - Ảnh 2.

Bộ ba Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm ngày còn thân

Cũng lúc này đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện một câu nói của Khoa Pug khiến nhiều người chú ý: "Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai. Chỉ cần nhắc đến tên tôi ngày mai sẽ được lên trang nhất".

Sau khi được lên sóng, câu nói rất gây ra rất nhiều ý kiến bàn tán, trái chiều. Nhiều người không ngại "gạch đá" Khoa Pug cho rằng anh chảnh, "tự tin quá đà". Song một số khác lại nhận định điều này cũng không hoàn toàn sai chút nào khi nhiều người chỉ bắt đầu biết đến những người bạn mới của hot YouTuber sau khi xem video của anh.

Thế nhưng thực hư của câu nói này đã được các thánh soi nhanh chóng tìm ra. Câu nói này thực chất chẳng liên quan gì đến drama tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng cả. Đây chỉ là Khoa Pug mượn lời Ronaldo để đáp trả antifan với drama video du lịch Nhật Bản của mình năm 2019.

Khoa Pug bị đào lại phát ngôn chỉ cần nhắc đến tên tôi mai sẽ lên ngay trang nhất, liệu có liên quan đến drama mới đây? - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn có rất nhiều comment được đưa ra dưới topic này.

- Em xin lỗi đã từng ném đá anh, nhưng nay người bạn mới lên trang nhất thật nè.

- Xưa nghĩ ông Khoa "nổ". Ai ngờ mấy nay thấy đúng ghê.

- Khen quá, Khoa Pug còn lâu mới bằng được CR7 nha.

- Johnny Đặng cũng thường xuyên lên báo trước khi quen Khoa Pug mà.

- Câu này ổng nói từ 2019 rồi, đi đào lại làm hiểu nhầm không vậy?

- Hình như không phải drama này đâu!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm