Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền "flop" vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 22/08/2021

Được kỳ vọng sẽ có màn debut bùng nổ nhưng nhóm nam Sáng Tạo Doanh chưa kịp bùng đã liên tục bị "dập" bởi loạt scandal chiếm trọn spotlight Cbiz.

Theo dõi Sáng Tạo Doanh 2021 cả mùa, cập nhật từng diễn biến chỉ chờ đến kết quả cuối cùng xem ai được debut. Từ trước khi ra mắt, nhóm hình thành từ show đã sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhờ sức nóng của chương trình. Thế nhưng cho đến khi đội hình ra mắt của nhóm chiến thắng INTO1 lộ diện thì nhiều người lại bỗng quên mất sự hiện diện của nhóm luôn. Không phải là không có tài năng hay sản phẩm mờ nhạt, tất cả là tại... "trời không độ".

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 1.

INTO1 - nhóm nhạc debut đúng người mà sai thời điểm!

Mới debut đã gặp phải bộ đôi scandal "khủng long" chiếm sóng

INTO1 chính thức debut vào ngày 16/7 với ca khúc Into The Fire. Sau đó một ngày, nhóm tung luôn MV cho bài hát. Thế nhưng, người hâm mộ xứ Trung lại ít ai nhớ nổi ngày debut của nhóm khi mà trong 2 ngày đó, Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm đã tố cáo liên tục nam thần tượng: Tố công ty Ngô Diệc Phàm liên hệ cô với phí bịt miệng là 2 triệu nhân dân tệ (16/7), tố công ty Ngô Diệc Phàm sử dụng chiêu trò muốn đưa cô vào tù (17/7). Kỷ lục hot search giờ đây thuộc về cặp "bài trùng" Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm. Xin lỗi, INTO1 không có "cửa".

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 2.

Bộ đôi Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm "đá" INTO1 ra "chuồng gà" khi hot search ngập tràn từ khoá hóng phốt chấn động

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 3.

INTO1 có màn ra mắt "xu cà na" khi gặp "đối thủ khủng long"

MV Into The Fire - INTO1

Ra ca khúc tên Mắt Bão làm gì để cuối cùng gặp ngay bão lớn cuốn đi xa

Đếm từng ngày để tròn kỷ niệm 100 ngày chiến thắng bước ra khỏi chương trình, INTO1 hí hửng thông báo chuẩn bị tung ca khúc thứ 2 mang tên The Storm Center (Mắt Bão). Ai ngờ đâu ngày thứ 100 lại rơi vào đúng thời điểm Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Triều Dương bắt tạm giam hình sự để phục vụ cho quá trình điều tra vào đầu tháng 8. Giờ đây, người ta chỉ bận "soi" lịch trình trong trại giam của Ngô Diệc Phàm ra sao chứ lịch trình của INTO1 thì chưa chắc.

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 5.

Lịch trình trong trại giam của Ngô Diệc Phàm khiến dân tình háo hức cập nhật từng giờ một

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 6.

Lịch trình ra nhạc mới của INTO1 một lần nữa bị đi vào quên lãng

Thôi thì đợi vài ngày sau ra cho "sóng yên biển lặng". Thế nhưng, ngày ra mắt Mắt Bão - 12/8, bão đến thật. Một cơn bão scandal khác lớn không kém của Trương Triết Hạn đổ bộ, cuốn hết spotlight của INTO1 ra ngoài khơi xa. Ngày 13/8, rộ lên vụ việc thân Nhật của Trương Triết Hạn và hàng loạt bê bối khác được "khai quật". Anh chàng bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, bị phong sát giữa lúc sự nghiệp đang lên.

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 7.

Trương Triết Hạn kéo bão về thị trường Cbiz, chiếm luôn spotlight cho màn comeback của INTO1

MV The Storm Center (Mắt Bão) - INTO1

Thành tích hiếm hoi đầu tiên cũng bị Ngô Diệc Phàm cướp đi

Chưa hết đâu, tận cùng của sự xui xẻo chắc chắn là cột mốc này. Ngày 6/8, các thành viên INTO1 chuyển siêu thoại trên Weibo từ bảng Minh Tinh Mới sang bảng Minh Tinh Thế Lực. Sau bao nhiêu lâu INTO1 mới được "nâng cấp" danh tiếng thế mà chỉ vì Ngô Diệc Phàm, mọi thứ lại "tan tành mây khói". Weibo ra quyết định xóa luôn bảng siêu thoại, INTO1 có mỗi cái thành tích ổn áp kia cũng bị cướp đi luôn rồi.

Khổ thân tân binh Sáng Tạo Doanh: Vừa debut đã trúng lời nguyền flop vì cứ ra bài mới là đụng scandal Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn - Ảnh 9.

Không biết INTO1 đã khóc cạn nước mắt chưa

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm