Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”?

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 16/10/2020

Nhiều người xem lại bày tỏ sự thương cảm, xót xa cho video được xem là một trò chơi khăm khác của Hưng Vlog.

Chiều tối 16/10, channel Hưng Vlog đăng tải video với tiêu đề: “Hưng Vlog - Đi Nước Ngoài | Xin Lỗi Các Bạn”. Lập tức, video này đã thu hút sự chú ý của người dùng YouTube Việt Nam. Ban đầu, không ít người cho rằng, Hưng đã có quyết định đi nước ngoài sau loạt lùm xùm liên tiếp vừa qua (nhuộm màu đồ ăn, nấu cháo gà nguyên lông, quay clip đập heo đất ăn trộm tiền…). Thế nhưng khi tới cuối video, tất cả mới được “vạch trần”, hoá ra chỉ là 1 clip chơi khăm (troll) khác của Hưng, nhưng lần này không chỉ với bà Tân mà còn với tất cả người xem.

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 1.

Hưng Vlog với vẻ mặt buồn nức nở như muốn khóc trong clip

Cụ thể, Hưng cho rằng việc làm clip chỉ để cho vui, không có ý xúi giục người xem ăn trộm, anh hứa hẹn từ nay sẽ hạn chế làm video dạng chơi khăm (troll), cố gắng sản xuất các nội dung khác để phục vụ những người yêu quý. Ấy vậy mà, vừa dứt lời Hưng đã… đi troll bà Tân tiếp tục với chuyện giả vờ “đi nước ngoài”.

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 2.

Kịch bản quen thuộc của Hưng Vlog: troll mẹ

Phẫn nộ hơn trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog có lẽ là phản ứng của bộ phận dân mạng khi xem clip, không ít người đã bày tỏ sự cảm thông, thương cảm với Hưng, lên tiếng an ủi và khuyên nhủ Hưng.

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 3.

Clip mới đăng tải 1 tiếng đã có hàng trăm bình luận với hàng loạt comment lên top kêu gọi sự ủng hộ, bày tỏ lòng yêu quý Hưng Vlog

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 4.

Hưng vlog ấn like các bình luận tích cực để đẩy lên top comment, trong đó có những dân mạng khẳng định “Em luôn ủng hộ anh”?

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 5.

Vài người còn phân trần cho Hưng, an ủi Hưng

Theo nhiều cư dân mạng khác, tất nhiên quan điểm của mỗi người có thể khác nhau, nhưng trước sự vụ gây ảnh hưởng tiêu cực tới Internet và người xem như của Hưng Vlog thì mỗi người nên cần có thái độ rành mạch, bài trừ cái xấu. Tuy nhiên, sự “cảm thông” và thái độ an ủi, ủng hộ của một bộ phận người xem dành cho Hưng Vlog là điều đi ngược lại những quan điểm đó.

Một vài người xem khác cho rằng, rất có thể những khán giả có phản ứng “Em luôn ủng hộ anh” thực chất… chưa hề xem hết video, và chưa hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. Cũng không loại trừ khả năng dù đã biết đầu đuôi nhưng vẫn có những cá nhân… “tự nguyện” ủng hộ Hưng Vlog.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về những phản ứng này?

Nguồn: YouTube nhân vật

Khó hiểu hơn cả trò đùa “đi nước ngoài” của Hưng Vlog là phản ứng của một bộ phận dân mạng: “Em luôn ủng hộ anh”? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm