Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng "sugar daddy" chuẩn mực!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:30 11/05/2021

Gianluca Vacchi không chỉ có số tài sản "siêu to khổng lồ" mà còn sở hữu một thành tích đáng nể trên TikTok mặc dù đã 54 tuổi.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Với khả năng kết nối cao và dễ dàng sáng tạo nội dung, nơi này trở thành "mỏ vàng" cho nhiều nhà sáng tạo tha hồ "cá kiếm". Thế nhưng, có những người đến với TikTok chỉ vì đam mê chứ không vì những giá trị về vật chất mà nền tảng này có thể mang lại.

Nhân vật được đề cập đến chính là Gianluca Vacchi, triệu phú 54 tuổi đến từ Ý - một hot TikToker đích thực. Gianluca Vacchi có xuất thân từ dòng họ Vacchi danh giá của nước Ý, sở hữu trong tay khối tài sản lên đến hơn 400 triệu USD (hơn 9.000 tỷ đồng), phi cơ, phi thuyền riêng, hãng ô tô riêng, biệt thự trải dài khắp nước Ý. Không những thế, quý ông triệu phú này còn có hơn 17,6 triệu người theo dõi trên TikTok, 20 triệu người follow Instagram.

Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng sugar daddy chuẩn mực! - Ảnh 1.
Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng sugar daddy chuẩn mực! - Ảnh 2.
Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng sugar daddy chuẩn mực! - Ảnh 3.

Những mạng xã hội với những con số khổng lồ như số tài sản của Gianluca Vacchi

Với gia tài kếch xù xài cả đời không hết, tất nhiên Gianluca Vacchi chỉ đến với TikTok để xem như một món ăn tinh thần. Ông hiện là người có lượng người theo dõi cao thứ 2 tại TikTok Ý, chỉ xếp sau anh da đen Khabane Lame - người đang có hơn 34 triệu người theo dõi.

Tham gia TikTok từ đầu năm 2018, vị triệu phú này có hàng trăm video trên nền tảng này và nội dung thì vô cùng đa dạng. Người ta có thể thấy một vị triệu phú lớn tuổi với tinh thần vô cùng căng tràn sức sống, body 6 múi "mlem" với những video hài hước, cho đến những điệu nhảy quen thuộc bên cạnh biệt thự, xe hơi, phi cơ hàng trăm triệu USD. Khó có thể tìm thấy được video nào dưới triệu view của ông, video có lượt xem nhiều nhất cũng gần đến 100 triệu view từ TikTok.

Những clip TikTok có hàng triệu lượt xem

Là chuẩn mực hình mẫu của "sugar daddy" trong truyền thuyết khi có mối tình với cô người mẫu kém mình 27 tuổi càng khiến Gianluca Vacchi ngày càng nhận được nhiều sức hút trên TikTok. Cặp đôi đến nay vẫn gắn bó bền chặt và có với nhau một cô con gái, tuy nhiên người yêu của vị triệu phú này chỉ có hơn 4 triệu người theo dõi trên nền tảng này, cách xa con số gần 20 triệu người theo dõi của Gianluca Vacchi.

Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng sugar daddy chuẩn mực! - Ảnh 6.

Có thể nói Gianluca Vacchi chính là một hot TikToker đích thực với những con số biết nói mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, chắc chắn không ai có thể đủ tiền chi trả cho vị "KOL" này.

Nguồn ảnh: Internet, video: TikTok nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm