Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:25 09/08/2021

Chưa bao giờ hết bất ngờ với những “phép màu” đến từ cây trái, càng là những loại gần gũi, càng dễ bị “ú oà” cơ.

Cứ lâu lâu, dân mạng Việt Nam và cả trên thế giới lại được chứng kiến những màn ra hoa kết trái hú hồn của “mẹ thiên nhiên”. Nghe hơi nghiễm nhiên nhưng cây cối thì có bao giờ ngừng phát triển đâu trời, nên chủ đề tưởng cũ này lại liên tục được làm mới, mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho gia chủ cũng như netizen.

Tiếp tục cập nhật sau một quãng thời gian khá dài, đây là những màn ra hoa kết trái “đố anh hiểu được em” gần đây đang khiến dân tình sốc lên sốc xuống đây:

Cây dưa hấu nghị lực mọc trên sàn nhà xi măng, bộ rễ đâm xuyên qua các kẽ hở nhỏ để lấy chất dinh dưỡng, còn ra được một trái xinh xắn.

Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc - Ảnh 1.
Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc - Ảnh 2.

Chủ nhà muốn xin cách chăm bón nên đã khoe trái dưa hấu này, dân mạng khuyên là sử dụng các loại phân bón phun lá


Còn đây là bộ sưu tập những trái mận (roi) ra quả “ngang ngược” vậy coi được “khum”? Chủ nhà coi mà chỉ sợ rụng không dám ăn á.


Xin chào chúng tôi là những cây thanh long “độc ác” nhất thế giới đây, đố hái được đó.


Thanh niên nọ mua được trái sầu riêng “2 trong 1”, tưởng được hời nhưng tính ra lại chẳng được múi nào…


Một “người anh em” cà chua với cây dưa hấu ở trên, nghị lực sống mãnh liệt ngay giữa đường nhựa.

Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc - Ảnh 10.

Bất ngờ chưa, save lại gửi cho bồ nè.

Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc - Ảnh 12.

Những trái mít độ 1 tháng trở lại đây khiến dân mạng rùng mình vì hình dáng kỳ dị, múi bên trong lại lòi hết ra ngoài, chuyển sang màu xanh.


Không có tán lá nào, chùm xoài vẫn ra sai trĩu trên cành dưới mái tôn, tinh thần vượt khó đáng nể.

Nguồn: Tổng hợp

Khi thiên nhiên quyết định “hù” con người với những kiểu ra hoa kết trái “đố ai hiểu được em”, kết quả coi mà sốc - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm