Khi Suho (EXO) đi hát đám cưới: Cất giọng muốn "rụng tim" nhưng ra 1 điều kiện cực táo bạo mới chịu hát tiếp

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 18/11/2021

Thử tưởng tượng xem "chú rể" Suho (EXO) đi hát đám cưới sẽ như thế nào?

Tối ngày 17/11, người hâm mộ Kpop được dịp xôn xao trước tin đồn trưởng nhóm EXO là Suho sẽ kết hôn vào tháng 2 năm sau. Tin đồn xuất phát từ một bài báo xứ Trung và được lan truyền rộng rãi trên các MXH Hàn Quốc. Tuy không rõ thực hư ra sao nhưng sau tin Chen đã kết hôn và đang có đứa con thứ 2, người hâm mộ EXO lại càng để ý đến thông tin này.

Hàng loạt trang tin đưa ra tin đồn về việc Suho sẽ cưới vào tháng 2 năm sau

Suho nổi tiếng là một nhóm trưởng tận tâm và rất yêu quý fan của mình. Nhiều người cho rằng người cưới được Suho đúng là có diễm phúc lớn. Bạn đã tưởng tượng được hình ảnh một "chú rể" Suho tại lễ đường sẽ như thế nào chưa?

Khi Suho (EXO) đi hát đám cưới: Cất giọng muốn rụng tim nhưng ra 1 điều kiện cực táo bạo mới chịu hát tiếp - Ảnh 2.

Suho đúng là "chú rể" vạn người mê

Trong một clip Suho và Chen dự đám cưới của một người quen vào năm 2016, cả 2 đã có phần chúc phúc và hát mừng cô dâu chú rể. Không chỉ có giọng hát khiến người xem rung rinh và visual đỉnh của chóp, Suho còn thể hiện sự hài hước của bản thân cũng như cực kỳ quan tâm đến nhân vật chính bằng loạt hành động đáng yêu.

Suho và Chen (EXO) hát đám cưới ca khúc Like A Child năm 2016 (Vietsub bởi FC Suho VN)

Trước khi hát, Suho đã thể hiện sự "mặn mòi" bằng lời chúc: "Hy vọng sau này anh chị sẽ sinh được những cháu bé đẹp như EXO chúng em"Sau đó, bộ đôi cất tiếng hát ca khúc Like A Child. Lịch lãm cất giọng cực trầm ấm và ngọt ngào, trông Chen và Suho không khác gì những chú rể. 

Nhưng chỉ mới xây dựng được hình tượng được một lúc, Suho lại tiếp tục tấu hài: "Nếu anh chị thể hiện những hành động yêu thương mãnh liệt (ý chỉ hôn), thì bọn em mới hát tiếp". Màn ra điều kiện hài hước khiến cô dâu chú rể không thể nào từ chối. Sau khi nhân vật chính hôn nhau, Chen và Suho tiếp tục hát ca khúc ý nghĩa này trong tiệc cưới.

Suho đưa ra điều kiện cô dâu chú rể phải thể hiện tình yêu thương mãnh liệt mới hát tiếp

Tất nhiên nhân vật chính khó lòng từ chối yêu cầu của Suho

Khi Suho (EXO) đi hát đám cưới: Cất giọng muốn rụng tim nhưng ra 1 điều kiện cực táo bạo mới chịu hát tiếp - Ảnh 6.

Đẹp trai, hát hay, chu đáo lại còn mặn mà, Suho đúng chuẩn "gu" của mọi nhà

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm