Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày

Sa/ Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 28/03/2021

Rich kid có khác, đu idol cũng ở một đẳng cấp khiến người bình thường phải ghen tị.

Hội con nhà giàu Việt vẫn luôn khiến người ta phải trầm trồ về cuộc sống của mình bằng nhiều cách khác nhau. Nào "dát" hàng hiệu lên người quanh năm, nào học trường quốc tế với học phí cao ngất ngưởng, nào đi siêu xe và ở biệt thự,... Nghe kể thôi cũng thấy mùi tiền phảng phất trong không khí.

Ấy thế mà vẫn chưa hết. Vài năm gần đây, phe rich kid còn khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt với những màn đu idol đi vào lòng người, cần rất nhiều tiền và tâm huyết. 

Đúng đẳng cấp người có tiền, họ không chỉ mua dăm ba chiếc album hay đi concert thông thường. Thay vào đó là theo chân idol đi khắp nơi, bỏ tiền túi để làm sự kiện ủng hộ idol hay chi từ trăm triệu đến tiền tỷ để có cheap moment (PV: mua đồ giống thần tượng). Ví dụ điển hình chính là 2 rich kid: Nhất Hoàng và Gia Kỳ.

Đầu tiên phải kể đến Nhất Hoàng (Hoàng Quang Nhất, SN 2003) - rich kid Hà thành kiêm fanboy đình đám của BLACKPINK.

Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.

Mới nhất, Nhất Hoàng cùng 2 người bạn đã tổ chức event dành cho fan BLACKPINK nói chung và fan Rosé nói riêng. Riêng ở TP.HCM, sự kiện đã hết khoảng 60 triệu nhưng tiền vé chỉ hỗ trợ khoảng 1/3 chi phí nên còn lại là do rich kid Hà thành và 2 người bạn bỏ ra.

Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày - Ảnh 3.

Năm 2020, cũng là Nhất Hoàng và 2 người bạn này đã tổ chức project mừng sinh nhật cho Rosé hết gần 900 triệu VND với chuỗi hoạt động hoành tráng gồm offline, từ thiện ở trại trẻ mồ côi, xây dựng dịch vụ xe cứu thương miễn phí và chuẩn bị quà cho idol.

Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày - Ảnh 5.

Về khoản cheap moment với BLACKPINK thì Nhất Hoàng chưa bao giờ thiếu. Bởi lẽ bình thường cậu bạn cũng đã mặc hàng hiệu sẵn rồi, bây giờ chỉ cần giống idol nữa mà thôi.


Thời điểm thiếu gia nhà họ Hoàng còn ở Mỹ, mỗi khi idol sang đây là cậu bạn lại đu theo chẳng khác gì phóng viên thường trực. Thậm chí còn có cả khoảnh khắc selfie với girl group như những người bạn.


Một điều đáng ngưỡng mộ khác là Nhất Hoàng đã đi khoảng 7 concert của BLACKPINK, không tính các event có biểu diễn. Một vài concert và tour khác của idol, rich kid cũng mua vé, đặt đầy đủ máy bay và khách sạn nhưng vì có lý do nên đành huỷ.


Ngoài BLACKPINK, Nhất Hoàng còn support Super M. Khi Super M sang Mỹ năm 2019, rich kid bám sát boyband này từ sân bay và cập nhật tình hình các thành viên cho mọi người.


Đương nhiên Nhất Hoàng cũng có mặt tại concert của Super M, sở hữu CD có chữ kí của thần tượng với dòng chữ "To Nhat" hẳn hoi. Thế này chắc là đủ "bánh GATO" cho dân tình rồi nhỉ?


Một fan boy kiêm rich kid từng gây bão MXH là Gia Kỳ (Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003). Người mà cậu bạn này yêu quý là Ngọc Trinh.


Rich kid Sài thành từng chi cả trăm triệu mua vé hạng thương gia để được bay cùng với Ngọc Trinh sang Dubai. Đó cũng chính là lý do mà Gia Kỳ xuất hiện trên story của Ngọc Trinh.


Cheap moment của Gia Kỳ với Ngọc Trinh còn khiến dân tình choáng váng hơn nữa khi đang sử dụng siêu xe y chang idol.

Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày - Ảnh 23.

Cụ thể đó là chiếc Mercedes - Maybach S500 có giá 11 tỷ đồng.Trước đó, Gia Kỳ cũng gặp gỡ những người nổi tiếng khác như Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Bích Phương khi ngồi ghế hạng thương gia trên cùng chuyến bay.

Ảnh: Tổng hợp

Khi rich kid Việt đu idol: Chi thẳng tay cả trăm triệu đến tiền tỷ, nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày - Ảnh 28.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm