Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:48 21/07/2021

Không đâu bằng nhà mình cả, nhất là những phút giây như thế này người ta lại càng hướng về gia đình nhiều hơn.

Hồi còn bé, mỗi lần bị ba mẹ mắng cứ nghĩ lớn lên sẽ "cuốn gói", đi đâu thiệt xa khỏi gia đình cho khỏi ai quản. Thế nhưng càng lớn, người ta lại càng nhận ra được giá trị của gia đình và muốn được gần ba mẹ nhiều hơn nhưng lại vướng bận đủ thứ công việc.

Những ngày này, khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khi nỗi lo lắng dâng đầy là lúc mỗi người đều nhớ tới bình yên mang tên gia đình nhiều nhất. Chúng ta nhớ cái mùi bếp của mẹ, nhớ bóng lưng của ba, nhớ nụ cười hiền của ông bà, nhớ con chó nhỏ vẫy đuôi mừng đợi cửa,...

Tất cả những nhớ mong ấy, đều được cư dân mạng gửi gắm vào Ngày Hết Cô Vy, đợi chờ dịch bệnh qua đi, mình lại về nhà, dành những phút giây tuyệt vời bên gia đình.

Giữa những điều muốn làm sau khi hết dịch, thứ Miko Lan Trinh ưu tiên nhất và chạy ù về ôm ba mẹ và tất cả những người thân yêu của mình lẫn bạn trai.

Ăn ốc thỏa thích hay tắm biển mát rượi với Nga Wendy cũng không tài nào sánh bằng việc được đoàn tụ với ba mẹ đâu!

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 2.

Virus nhớ nhà đã lây lan khắp mọi miền rồi đây, Han Sara cũng không nằm ngoài nỗi nhớ người yêu khi đặt việc gặp lại gia đình lên đầu tiên của wishlist sau mùa dịch.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 3.

Đang là cái tên chiếm sóng trong The Heroes, VP Bá Vương chẳng mong ước thắng cuộc thi này, cuộc thi kia, tất cả những điều anh cần là chạy về quê nhà thăm ba mẹ sau chuỗi ngày dài xa cách.

Khi idol cũng là người nhà - có fan club nào dễ thương như "đàn em" của Á Hậu Vũ Thị Hoàng My không? Đăng ảnh chị đẹp dọn nhà để dìm hàng lên MXH mà không nỡ giận vì câu đòi cưới chị sau dịch đây nè.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 5.

Cody của Uni5 cũng đáng yêu không kém khi đăng ảnh chó cưng đính kèm mong ước cho ẻm được đi dạo chơi ngay sau hết dịch.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 6.

Không chỉ nhớ gia đình, Mew Amazing còn ước mong Cô Vy đi đi, để được gặp lại những người anh em, bè bạn mà anh chàng đã nhớ mong từ lâu rồi.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 7.

Nếu ngày xưa giới trẻ vô cùng thích Chủ nhật vì đó là ngày được nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 tuần làm việc căng thẳng thì giờ đây, với netizen Xuân Lê Trần, thêm 1 Chủ nhật lại là thêm 1 tuần ngóng trông được về với gia đình. Nhớ nhà sao đâu mà nhớ!

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 8.

Còn cô nàng Bella Mai thì dù muốn đi đâu làm gì sau dịch, trước hết cũng phải ưu tiên việc về nhà đoàn tụ với gia đình đã.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 9.

Từ hồi lấy chồng, đây là lần Hảo Nhi không được về ngoại lâu nhất do con Cô Vy đáng ghét. Cô nàng giờ đây chỉ mong được ù về nhà, cho ngoại coi cháu lớn bao nhiêu rồi. Đính kèm những dòng tâm sự, Hảo Nhi không quên chia sẻ cả bức ảnh đáng yêu do con mình vẽ tặng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ảnh: Tổng hợp

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Khi nỗi nhớ nhà lên ngôi: Chờ ngày hết Cô Vy để được ở bên gia đình! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm