Khi nói chuyện, điều gì dễ làm bạn mất điểm trong mắt con gái nhất?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 15/05/2021

Nói chuyện với con gái thực sự là một nghệ thuật chứ chẳng đùa.

Các bạn có biết lý do vì sao có một vài chàng trai cứ ế hoài ế mãi ế trong tuyệt vọng dù xung quanh họ chẳng thiếu con gái không? Lý do chưa chắc đã là vì những cô gái ấy kiêu chảnh khó gần gì cả đâu, mà nguyên nhân có khi nằm ở chính nam chính đó.

Đơn giản như vụ bắt chuyện, tiếp cận con gái nhà người ta chẳng hạn. Bạn nghĩ đây là chuyện bình thường như "cân đường hộp sữa" mà đâu biết nói chuyện với con gái cũng là một nghệ thuật, nói chuyện sai cách, dùng sai ngôn từ là thôi, mọi ấn tượng tốt ban đầu tan tành mây khói. Vậy là bạn ế bằng thực lực của bạn chứ còn trách ai bây giờ?

Khi nói chuyện, điều gì dễ làm bạn mất điểm trong mắt con gái nhất? - Ảnh 1.

Mới đây, trên Facebook đã xuất hiện nguyên một topic dành riêng cho các chàng trai đang loay hoay trong cuộc cuộc trò chuyện, tán tỉnh con gái bước đầu như thế này. Với câu hỏi được đặt ra là "Khi nói chuyện, điều gì làm con gái mất lòng?", hẳn team con trai đã đúc kết cho mình kha khá bí quyết rồi!

1. Mấu chốt của vấn đề là các ông cố gắng đừng làm cho mình trở nên giống ai cả, cứ là chính mình thôi. Để ý đến cảm xúc cũng như suy nghĩ đến người ta chút xíu, đừng xoay mọi chuyện về cá nhân mình. Và cũng tuyệt đối đừng inbox làm quen mà cứ như hỏi cung người ta "Em tên gì, em ở đâu, nhà em thế nào..." - nếu như thế thì người ta quẳng cho ông cái CV của người ta là xong.

2. Đúng chính tả, đúng chính tả, đúng chính tả. Cái gì quan trọng phải nói 3 lần.

3. Ghét nhất nói chuyện kiểu gáy to. Mấy bạn nam ơi, biết thì gáy không biết thì im lặng luôn đi ạ, chứ gáy lỡ trúng chủ đề bạn nữ biết tỏng thì quê lắm. Tụi tui thường không muốn nói cho mấy ông biết đâu, tội mấy ông, đi nhẹ nói khẽ giùm nghen.

4. Điều gì làm con gái mất lòng ấy à? Tất nhiên là việc không chịu lắng nghe đối phương mà nghe cho có, cái này con gái hay con trai cũng mất lòng hết. Điều thứ hai là có vài bạn nam lạ lùng thật sự, muốn tán con gái nhà người ta xong tự dưng lại tỏ vẻ chảnh khi thấy bạn gái đó thân thiện lại. Thứ ba là shaming về body của một bạn nữ khác hoặc đi khen lấy khen để một bạn khác khi đang nói chuyện cùng mình.

Khi nói chuyện, điều gì dễ làm bạn mất điểm trong mắt con gái nhất? - Ảnh 2.

5. Các anh có thể nhạt nhưng cầu xin đừng vô duyên.

6. Bản thân tôi thì không thích mấy anh nói chuyện mà khoe của quá nhiều, nghe đau cái đầu lắm.

7. Đừng tỏ ra bad boy nhiều kinh nghiệm, hiểu tâm lý con gái. Đừng chen chân sâu vào cuộc sống của mình khi mới quen. Đừng tỏ ra nặng tình với người yêu cũ hay cái gì đấy để nhận sự đồng cảm vì mình ghét thế. Cái kiểu trong lòng có người khác nhưng tán tỉnh mình thể hiện họ hoàn toàn không tôn trọng, nghiêm túc với mình.

8. Mới nhắn tin chào hỏi thì đừng có xin ảnh iếc gì hết, làm ơn đó. Còn mới nhắn được 1 ngày còn lạ nhau thì đừng rủ đi cafe cà pháo, đi dạo mát gì đó, sợ lắm biết không?

9. Ngàn vạn lần nên nhớ mới bắt chuyện với người ta, dù các bạn muốn tán tỉnh hay gì thì cũng từ từ. Đừng có kiểu nhắn vài tin đã tự cho mình cái quyền ngồi lên đầu người ta.

10. Sợ nhất gặp mấy bạn nam chưa nói được mấy câu đã đòi làm người yêu ngta. Nghĩ gì vậy? Nếu tui dễ làm người yêu của người khác thế thì lại đến lượt đằng ấy chắc. Đáng sợ thứ 2 là kiểu thích soi mói xong lại nói mấy câu vô duyên ngớ ngẩn "Anh thấy con gái lúc nào cũng rườm rà hơn con trai". Thích đơn giản thì tìm ai đó khác không?

Ảnh: Pinterest

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm