Dị

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt "siêu phẩm" ẩm thực khác

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 11/10/2020

Đậu đựng trong cái dép hay súp đựng trong chiếc giày là 2 trong số những "siêu phẩm" này.

Đi ăn hàng đôi khi cũng có cái hay cái dở: Hên thì bốc trúng nhà hàng đồ ăn ngon, giá cả phải chăng mà lại đi vào lòng người. Xui thì sẽ gặp vô vàn các trường hợp "khóc dở, mếu dở" vừa mất tiền mà lại vác thêm cái tức vào người.

Chưa bàn tới chất lượng đồ ăn, decor cũng là một yếu tố cực kì quan trọng. Nhìn ngon mắt thì đương nhiên là ai cũng muốn ăn, còn như ở dưới thì...

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 1.

Uống bằng cốc xưa rồi em ơi

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 2.

Thịt lợn nguyên con 100% siêu sạch đây

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 3.

Đường mình thì mình cứ thế mà đi thôi!

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 4.

Bánh "giầy" à?

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 5.

Crocs phiên bản siêu đặc biệt

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 6.

Ôi, khi cơn tham ăn đã nổi lên...

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 7.

Ông nào mang cả cái nồi lên oto cũng đỉnh thật

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 8.

Rồi có món Instagram không?

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 9.

Nhìn hấp dẫn quá cơ...

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 10.

Bánh này chắc để ngửi chứ chẳng ai mà nuốt trôi

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 11.

Thua...

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 12.

Eo ơi, giống gì mà giống thế chứ lại!

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 13.

Đồ ăn tràn trề quá, tràn hết cả ra bàn

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 14.

Sushi lừa tình à?

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 15.

Toàn các chân dài quyến rũ

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 16.

Cướp biền vùng "Cà-ri-bê"?

Khi nhà hàng bày biện đồ ăn không thể sai hơn: Cà phê đổ ra tay, đậu hầm đựng trong dép và loạt siêu phẩm ẩm thực khác - Ảnh 17.

Trứng này thôi xin rút lui thôi...

Nguồn: SadAndUseless

  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm