Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được

MAMMAMA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:15 07/02/2021

Ai sinh ra cũng có những tài năng và thế mạnh riêng. Đối với hội khéo tay thì dưới đây là những "tuyệt tác" của họ.

Có khoảng 90 loại hình thức hàng thủ công khác nhau. Và khi nhắc đến đồ thủ công, chúng ta phải nhắc đến những đôi bàn tay khéo léo, con mắt nhìn tinh xảo và hàng giờ đồng hồ tỉ mẩn kiên nhẫn. Dưới đây là một số thành phẩm đáng ngưỡng mộ của hội khéo tay hay làm, bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ không ngớt!

Thích mê khi thấy cái chậu cây này!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 1.

Chiếc áo giáp đầu tiên tôi tự may và thực ra nó không hề khó

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 2.

Adidas phiên bản tự tôi thêu tay!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 3.

Ông bố của năm tự làm một bức tường leo núi trong nhà cho con. "Đỉnh của chóp!"

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 4.

Từ gỗ cũ, tôi đã làm thành chiếc tủ trang sức này cho bạn gái mình

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 5.

Tôi định trang hoàng lại vườn sau một chút, kết quả lại cũng không tồi nhỉ?

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 6.

Tôi đã làm cái này để dành tặng cho cô công chúa sắp chào đời của mình

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 7.

Tất nhiên đây là chiếc áo len độc nhất vô nhị trên đời rồi!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 8.

Một công đôi việc các bác ạ!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 9.

Từ những chiếc ghita đã hỏng!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 10.

Chú mèo cưng có vẻ rất thích chiếc sofa tôi tự đan cho nó!

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 11.

Ý tưởng hay cho Tết này đây rồi các cậu ơi! Từ chai nhựa thành khay đựng kẹo bánh, hạt dưa...

Khi hội khéo tay hay làm “tung chiêu” thì thành phẩm chỉ có nước làm bạn phải trầm trồ, từ đồ bỏ đi cũng làm thành tuyệt tác đáng giá được - Ảnh 12.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm