Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời”

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:16 20/10/2020

Cho những ai chưa biết thì hơn một nửa số thảm hoạ bếp núc trên thế giới đều xuất phát từ… hội chị em!

Từ xưa đến nay, lúc nào người phụ nữ sinh ra cũng bị gắn với quan niệm phải "đảm việc nhà", biết nấu ăn ngon. Tuy nhiên, đây là năm 2020 rồi các bạn ạ, không có chuyện hễ là con gái thì phải giỏi việc bếp núc đâu! Trái lại, những người có tâm hồn ăn uống mãnh liệt nhưng lại "có thù" với gian bếp còn chiếm số lượng nhiều hơn bao giờ hết.

Nhân một ngày đặc biệt như hôm nay, cùng ngồi xuống uống miếng nước, ăn miếng bánh rồi "bóc phốt" một vài chị em bạn dì với khả năng nấu nướng… thảm hoạ. Xem hình "vui vẻ không quạu" nha!

Tưởng đâu bánh Macaron dễ làm lắm, cô gái này liền bắt tay vào bếp thử nghiệm và đây là kết quả.

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 1.

Đây là cái bánh sinh nhật tôi làm tặng chồng mình, trông cũng không đến nỗi nào nhỉ?

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 3.

Đây đích thị là trái tim tôi mỗi lần crush từ chối mình!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 5.

Đây là tôi khi cố gắng làm một cái bánh y như hình trên vỏ hộp!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 7.

Những chiếc bánh quy trông khá ổn cho tới khi tôi lật mặt dưới của nó lên…

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 9.

Trà chanh là cái món dễ làm nhất rồi đấy cô gái gì đó ơi!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 11.

Okay, lần đầu tiên trong đời mới thấy bánh sandwich ăn cùng… thạch trái cây. Không hiểu tư duy con em gái tôi kiểu gì nữa!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 13.

Món ăn xứng đáng đạt sao Michelin về sự độc lạ trong cách trình bày.

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 15.

Bánh Macaron tan chảy - sản phẩm được chị gái tôi sáng tạo "độc quyền" cho gia đình!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 17.

Cái bánh mì đầu tiên trong cuộc đời tôi làm, phải chụp hình lại khoe lên mạng mới được!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 19.

Còn chưa tới ngày Halloween nữa nhưng mẹ tôi đã hưởng ứng sớm rồi nè!


Chiếc bánh sinh nhật bỗng biến thành "thảm hoạ" qua bàn tay một cô thợ bánh chưa lành nghề nào đó!


Vì biết con trai rất thích chơi xếp hình Lego nên tôi liền làm vài cái bánh tặng con.

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 25.

Phải công nhận trông đáng sợ hơn là ngon mắt!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 27.

Lần đầu thử làm bánh phô mai, nhìn mấy quả cà chua cứ "lạc quẻ" kiểu gì ấy nhỉ?!

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 29.

Xem tới ảnh này thì xin phép được "cạn lời"…

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời” - Ảnh 31.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm