Khi Duy Nến ngô nghê đụng độ "bà trùm chặt chém" ở chợ Kim Lan (Hà Nội): Vừa khen "đẹp trai" và cái kết 170k cho nửa kg giò!

TRÂN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:15 21/10/2021

Duy Nến - chủ nhân kênh YouTube Hà Nội Phố lại hút nhiều chú ý vì sự ngô nghê của mình.

Trong một clip gần đây đang nóng trên TikTok, YouTuber kiêm "ông hoàng văn vẻ" Duy Nến một lần nữa khiến dân tình "cạn lời" với sự ngô nghê của mình. Đoạn video chia sẻ về quá trình đi mua chân giò tại một khu chợ ở Kim Lan, Hà Nội. Nam YouTuber đã được một người mời mở hàng món chân giò nhồi. Người bán nhiệt tình giới thiệu về món ăn lạ và sẵn sàng cho anh ăn thử, thậm chí hứa hẹn "ăn lần sau trả tiền cũng được".

Duy Nến đụng độ "bà trùm" chân giò và cái kết đắng cho sự ngô nghê

Điều thú vị là chủ hàng hết lời khen Duy Nến đẹp trai nhưng đến khi bán đã "chém đẹp" với giá 170k cho nửa ký. Dù đã kịp nhận ra có gì đó sai sai nhưng chỉ đến cuối phố khi được hỏi thăm, anh mới biết là giá "hơi cao" thật.

Duy Nến được khen đẹp trai nhưng ngay sau đó đã bị "chém" 170k cho nửa ký giò

Đến cuối phố mới phát hiện mình bị "chém"

Với video này, người theo dõi kênh của Duy Nến được một phen trêu chọc anh. Nhiều người hài hước "ghẹo" tính ngô nghê của Duy Nến. Một số người khác bày tỏ thông cảm vì bị "chém" vốn là trải nghiệm ai cũng từng trải trong đời.

Khi Duy Nến ngô nghê đụng độ bà trùm chặt chém ở chợ Kim Lan (Hà Nội): Vừa khen đẹp trai và cái kết 170k cho nửa kg giò! - Ảnh 4.

Duy Nến, chủ nhân kênh YouTube Hà Nội Phố khá nổi tiếng với những video chia sẻ về ẩm thực Hà Nội. Trong giới vlogger, anh được biết đến với sự ngô nghê và những màn "tự hủy ngôn từ" huyền thoại. Gây thích thú cho một bộ phận người xem nhưng nam YouTuber cũng từng bị tẩy chay về sự thiếu kiến thức, cung cấp thông tin sai lệch về ẩm thực và văn hóa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm