Khi Diva Mỹ Linh song ca với Noo Phước Thịnh: Người khen đỉnh cao, kẻ bảo do "Phù Vân Giáo Chủ" nhường nên mới được vậy?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 01/05/2022

Không ít ý kiến khen - chê trái chiều xoay quanh màn song ca giữa Noo Phước Thịnh và diva Mỹ Linh tại Noo's Chill Night 3.

Đêm nhạc Noo's Chill Night 3 tuy đã khép lại vài ngày nhưng dư âm và các khoảnh khắc của sự kiện vẫn được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH. Từ sân khấu tuyệt đẹp giữa một khách sạn 5 sao sang trọng ở trung tâm Hà Nội với hàng chục nghìn đóa loa kèn trắng cho đến những khoảnh khắc "tình bể bình" giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. Và tất nhiên không thể không nhắc đến tiết mục song ca giữa Noo Phước Thịnh với diva Mỹ Linh.

Noo Phước Thịnh song ca với diva Mỹ Linh bản mashup Nhớ Về Hà Nội/ Nhớ Mùa Thu Hà Nội

Noo Phước Thịnh song ca với diva Mỹ Linh ca khúc Hương Ngọc Lan

Phần trình diễn của Noo Phước Thịnh với diva Mỹ Linh nằm trong chương cuối cùng của đêm Noo's Chill Night 3. Noo mở màn với Hương Ngọc Lan và sau đó diva Mỹ Linh từ từ xuất hiện từ sau sân khấu. Tất nhiên, Hương Ngọc Lan vốn là bản hit làm nên tên tuổi của diva tóc ngắn khi còn trẻ nên Noo Phước Thịnh cũng có chút "chới với" khi song ca.

Ngay sau đó là bản mashup 2 ca khúc kinh điển về Hà Nội: Nhớ Về Hà Nội/ Nhớ Mùa Thu Hà Nội. Có thể thấy sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Noo Phước Thịnh trong việc xử lí 2 ca khúc không dễ này trong khi diva Mỹ Linh quả không hổ danh là một nữ danh ca của Hà Nội với phần thể hiện tuyệt vời.

Khi Diva Mỹ Linh song ca với Noo Phước Thịnh: Người khen đỉnh cao, kẻ bảo do Phù Vân Giáo Chủ nhường nên mới được vậy? - Ảnh 3.
Khi Diva Mỹ Linh song ca với Noo Phước Thịnh: Người khen đỉnh cao, kẻ bảo do Phù Vân Giáo Chủ nhường nên mới được vậy? - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận đánh giá cao nỗ lực của Noo Phước Thịnh trong việc chứng tỏ thực lực của bản thân bằng cách song ca với một giọng ca đẳng cấp như diva Mỹ Linh. Nhiều khán giả khẳng định giọng hát của Noo quả thật không hề lép vế khi đặt cạnh Mỹ Linh cũng như chỉ ra anh đã cố gắng rất nhiều để có thể truyền tải trọn vẹn các bài hát đậm chất Hà Nội.

Một số ý kiến khác tiêu cực hơn lại cho rằng giọng hát của Noo tuy khá đẹp nhưng khi đứng cạnh diva Mỹ Linh hoàn toàn bị lu mờ. Các ý kiến khác lại khẳng định do đây là đêm của Noo nên Mỹ Linh đã "nhường" rất nhiều và không tung chiêu "nhai đầu", thế nên giọng Noo mới không bị đàn áp như trên.

Khi Diva Mỹ Linh song ca với Noo Phước Thịnh: Người khen đỉnh cao, kẻ bảo do Phù Vân Giáo Chủ nhường nên mới được vậy? - Ảnh 5.

- Ông Noo rõ ràng nỗ lực để nâng tầm thành 1 vocalist, đáng ghi nhận!

- Dù gì cũng chủ động đọ giọng với cô Mỹ Linh tức là Noo cũng đã rất muốn phát triển về giọng hát rồi. Rất trân trọng.

- Cảm thấy Noo rất mê các bài về Hà Nội nhưng hát vẫn chưa tới. Cô Mỹ Linh thì miễn bàn rồi!

- Cô Linh nhường 5-7 phần rồi, chưa tung hết chiêu để "nhai đầu" đâu nên mới được như vậy đó.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/khi-diva-my-linh-song-ca-voi-noo-phuoc-thinh-nguoi-khen-dinh-cao-ke-bao-do-phu-van-giao-chu-nhuong-nen-moi-duoc-vay-20220430234552764.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm