Khi đệ nhất con nhà giàu Việt "work from home": Lên đồ sang chảnh như đi event, thần thái ngút ngàn như chụp tạp chí

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 04/06/2021

Không hổ là đệ nhất con nhà giàu Việt, làm gì cũng thần thái hơn người!

"Work from home" hay làm việc online là hình thức làm việc được lựa chọn rất nhiều trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Cái hay của nó là vừa an toàn, vừa tiết kiệm thời gian. Ngồi ở nhà mà, cần gì phải trang điểm ăn diện xúng xính váy áo gì đâu. Có chăng lúc họp hành qua Zoom hay Google Meet thì cần chải chuốt phần trên, còn bên dưới đi dép lê, mặc quần đùi hoa cũng chẳng sao.

Tuy nhiên không phải ai cũng xuề xòa thế, ít nhất là đối với trường hợp của Tiên Nguyễn.

Khi đệ nhất con nhà giàu Việt work from home: Lên đồ sang chảnh như đi event, thần thái ngút ngàn như chụp tạp chí - Ảnh 1.

Trang phục "work from home" của Tiên Nguyễn

Bài đăng mới nhất của "đệ nhất con nhà giàu Việt" cho thấy làm việc online ở nhà thật đấy nhưng cô nàng lên đồ xịn xò chẳng khác gì lúc bình thường. Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan vẫn "họa mặt" cẩn thận và vẫn chọn cho mình một bộ trang phục cực sang, đúng chuẩn nữ doanh nhân trẻ.

Bên cạnh đó, thần thái cực đỉnh, khí chất tiểu thư không hề đại trà khiến hình ảnh của Tiên Nguyễn càng thêm ấn tượng. Ai không đọc kỹ caption "This is my Microsoft Teams meeting outfit #workfromhome" (Đây là trang phục họp Microsoft Teams của tôi) đính kèm khéo tưởng cô nàng chuẩn bị đi dự event nào cũng nên.

Trước đó, Tiên Nguyễn cũng nhiều lần đăng ảnh khoe niềm đam mê mãnh liệt với việc phải đẹp mỗi ngày, bất kể đang ở nhà. Cô nàng thừa nhận chẳng có việc phong toả nào ngăn bản thân lên đồ như chuẩn bị đi "dẩy đầm" cả.

Dù nghỉ dịch ở nhà nhưng nàng rich kid vẫn xinh đẹp, thần thái ngút ngàn

Khi đệ nhất con nhà giàu Việt work from home: Lên đồ sang chảnh như đi event, thần thái ngút ngàn như chụp tạp chí - Ảnh 3.

Cô nàng còn thừa nhận chẳng có việc phong tỏa nào có thể ngăn mình lên đồ cả

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm