Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: "Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 28/06/2020

Hội bạn thân gồm toàn những cô nàng xinh đẹp đình đám Vbiz Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Hạt Mít... tụ họp cực đông vui mừng sinh nhật MLee.

Giữa lúc showbiz Việt đang rất xôn xao trước nghi vấn rạn nứt của hội bạn thân Hà Thành, mới đây 1 nhóm bạn đình đám chẳng kém khác gồm Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Hạt Mít... lại gây chú ý khi tụ tập cực vui bên nhau trong dịp sinh nhật M-Lee. Trên trang cá nhân, Ngọc Thảo hào hứng chia sẻ lại loạt ảnh bên hội chị em, còn không quên "troll" nhau bằng bức ảnh "mờ tịt" khi mọi người chưa kịp ổn định vị trí vào khung hình. Trong dịp đặc biệt mừng sinh nhật MLee, hội bạn Tóc Tiên ai cũng lên đồ xinh đẹp, cười "thả ga" khi được ở bên cạnh nhau khiến các fan rần rần thích thú.

Đáng chú ý hơn chính là chia sẻ của Tóc Tiên về cách giữ gìn được tình bạn thân thiết này. Theo đó, với Tóc Tiên, để giữ được mối quan hệ bền bỉ, thì hội chị em phải cùng ghét 1 đối tượng và luôn "3 mặt 1 lời" với nhau khi gặp chuyện.

"Với bản tính "thân thiện thiên thần" của mình thì từ bé đã rất ít chơi với bạn nữ, lớn lên thì hợp với chị em buê đuê hơn. Lúc ở Mỹ may sao có thêm 2 chị em gái Bolsa. Về Việt Nam tưởng bơ vơ cuối cùng lại vớ được hội bạn "mất trí" này. Sau 2 năm chơi vẫn bền, mình rút ra kết luận: chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng (để có gì lên cơn chửi chung cho vui) nhưng sợ "3 mặt 1 lời" (Chửi xong là hihihahahoho thôi lại quên mất í mà). Quan trọng nhất là phải biết chửi thẳng mặt nhau (khi có đứa lên cơn hâm) nhưng đồng thời "đứa nào đụng tới bạn chị là chị oánh chết". Đấy đồng lòng như bức hình nhoè nhoẹt hết 5 bà)", Tóc Tiên viết. Chia sẻ của bà xã Hoàng Touliver đang được chia sẻ rần rần trên MXH và khiến nhiều fan "tâm phục khẩu phục".

Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng - Ảnh 2.

Đăng ảnh hội bạn thân nhân dịp sinh nhật MLee, Tóc Tiên rút ra kinh nghiệm để giữ được mối quan hệ bạn bè bền bỉ.

Nếu để ý, trong tất cả các dịp quan trọng của nhau không ai trong số họ vắng mặt. Từng chứng kiến nhiều hội bạn sứt mẻ, quay lại cạch mặt nhưng hội bạn của Tóc Tiên lại rất kín tiếng và xứng đáng là hội BFF mà bất cứ cô nàng nào cũng nên có.

Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng - Ảnh 3.

Bức ảnh nhoè nhoẹt khi chưa kịp chung khung hình của nhóm bạn đình đám Vbiz cũng được Ngọc Thảo hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân.

Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng - Ảnh 4.

Cả nhóm đều có những khoảnh khắc nhí nhố cùng nhau.

Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng - Ảnh 5.

Hội bạn thân của Tóc Tiên mặc dù không hoạt động trong 1 lĩnh vực giống nhau, thế nhưng mỗi khi có cơ hội cả nhóm vẫn tụ tập đông đủ.

Khi dân tình rần rần vì drama bạn thân, Tóc Tiên bất ngờ nêu quan điểm: Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng - Ảnh 6.

Khán giả vẫn thường ngưỡng mộ tình bạn bền bỉ này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm