Khi BLACKPINK hát một mạch loạt hit của sao US-UK: Jennie - Rosé phản xạ "nhanh như chớp", Jisoo - Lisa cười trừ hưởng ứng theo

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:41 19/09/2020

BLACKPINK tiếp tục khiến khán giả "quắn quéo" vì độ dễ thương trong lúc tham dự một trò chơi ngắn.

Mới đây, BLACKPINK đã có buổi phỏng vấn thú vị với tạp chí ELLE danh tiếng xoay quanh sản phẩm mới cùng hành trình Mỹ tiến đầy cảm hứng của girlgroup nhà YG. Bên cạnh loạt chia sẻ về sự nghiệp và sản phẩm âm nhạc gần đây, BLACKPINK đã tham dự một trò chơi ngắn: chương trình sẽ đưa ra một cụm từ bất kì, trong vòng 10 giây, 4 cô gái nhà YG sẽ phải hát một ca khúc có chứa cụm từ đó.

BLACKPINK chơi trò chơi hát của tạp chí ELLE

Trò chơi nghe thì dễ nhưng khi BLACKPINK "nhập cuộc" thì không hề dễ chút nào, buộc các cô gái phải ứng biến rất nhanh cũng như phải có một "kho" bài hát đủ lớn. Tuy nhiên qua trò chơi này, khán giả cũng được nghe BLACKPINK hát live liền tù tì loạt hit của Taylor Swift, Dua Lipa, Selena Gomez, Lady Gaga, Ariana Grande,... Các cô nàng BLACKPINK thậm chí còn thể hiện được gu nghe nhạc vô cùng đa dạng của mình.

Các ca khúc mà BLACKPINK lựa chọn để thể hiện lần lượt có Cooler Than Me của Mike Posner ft. Big Sean, My Favorite Thing từ bộ phim kinh điển The Sound of Music, What A Girl Wants của Christina Aguilera, The Heart Wants What It Wants của Selena Gomez, Turn Up The Music của Chris Brown, Break My Heart của Dua Lipa, Wildest Dream của Taylor Swift,... 

Có thể thấy, kho bài hát của các cô gái nhà YG khá phong phú khi với mỗi ca khúc, họ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Đồng thời, chỉ cần một cô gái "khởi xướng" thì cả 3 người còn lại đều biết ngay và luôn đó là bài gì để hoà giọng theo - quả thật phải gắn bó với nhau thân thiết đến mức nào mới có thể hiểu ý nhau đến thế!

Xuyên suốt trò chơi, 4 cô gái BLACKPINK liên tục đùa giỡn với nhau, tạo ra 1001 biểu cảm cực kì dễ thương, làm sáng bừng cả khung hình. Lúc thì nghiêm túc, căng thẳng để nghĩ cho ra ca khúc, lúc vỡ oà trong vui sướng khi nghĩ ra được bài hát để "ứng phó", có lúc lại chọc ghẹo nhau thoải mái vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, nếu như Rosé và Jennie "bắn liên thanh" hết bài hát này đến bài hát khác, phản xạ rất nhanh thì Lisa và Jisoo lại chỉ... "cười trừ" hưởng ứng 2 chị em bên cạnh, thỉnh thoảng mới "hùa theo" hoà giọng chơi cùng.

Đây là điều khá dễ hiểu vì Rosé vốn có dòng máu New Zealand chảy trong người còn Jennie cũng có thời thơ ấu đi du học, thế nên kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của hai cô gái được đánh giá là tốt nhất trong BLACKPINK. Jennie và Rosé cũng nghe nhạc quốc tế rất nhiều vậy nên phản xạ tức thời là dễ hiểu. Nhìn chung, dù cách phát âm của các cô gái vẫn còn ảnh hưởng ngữ âm tiếng Hàn nhưng chúng ta phải thừa nhận BLACKPINK đã nói tiếng Anh rất rõ ràng, lưu loát, đủ để người bản ngữ nghe và hiểu rõ. 

Bên cạnh đó, 4 cô gái nhà YG không quên tận dụng cơ hội này để "quảng bá" cho 2 bản hit của mình là Kill This Love và How You Like That, đã thế còn lần đầu hát live vài câu Sour Candy. Có chữ BLACK và PINK hiện lên làm chủ đề thì cần nghĩ gì nữa, cứ nhạc BLACKPINK mà hát thôi, 4 cô nàng Hắc Hường "nhảy số" nhanh lắm.

How You Like That - BLACKPINK

Sour Candy - Lady Gaga x BLACKPINK (Lyrics video)

Nguồn: ELLE - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm