Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà "biểu tượng" dành cho mình, cầm trong tay mà không biết nên khóc hay nên cười!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:23 02/01/2021

Cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt là đây!

Nhắc tới đặc sản Đà Lạt bạn nghĩ ngay đến gì? Bánh tráng nướng, sữa đậu nành, lẩu gà lá é hay các loại bánh mứt…? Riêng đối với cô gái dưới đây, "đặc sản" Đà Lạt mà đứa bạn thân mang về làm quà có thể khiến bất cứ ai "sang chấn tâm lý" khi nhìn thấy.

Đăng tải trong group dành cho cộng đồng yêu Đà Lạt, đến nay bài viết này đã thu về hơn 5,8k reactions cùng hơn 500 bình luận xôn xao. Trên bài đăng, cô gái này viết: "Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà 'biểu tượng' dành cho mình…"

Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà biểu tượng dành cho mình, cầm trong tay mà không biết nên khóc hay nên cười! - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng "cười ra nước mắt" của một cô gái trong group du lịch Đà Lạt

Trong ảnh, "món quà" mà cô gái đang muốn nhắc tới chính là… không khí ở Đà Lạt, đất cát Đà Lạt ngay chỗ khách sạn nọ và nước ở hồ Xuân Hương! Tất cả đều được cất giữ kỹ lưỡng trong chai, trong bịch ni lông và ship về tận Sài Gòn cho người bạn thân!

Bức ảnh nhận được cả tràng thả haha từ cộng đồng mạng. Ai cũng cười "xỉu up xỉu down" khi thấy đâu đó trường hợp của chính bản thân mình mỗi lần đi Đà Lạt khi bạn bè cứ hay vòi vĩnh: Nhớ mang quà về cho tao đó nghe!

Một vài bình luận hài hước để lại bên dưới bài đăng:

- "Nước này fake rồi, nước hồ Xuân Hương không trong đến vậy đâu nha!"

- "Để sau này áp dụng liền mỗi khi có đứa hỏi: Quà Đà Lạt của tao đâu?"

- "Này thì thích xin quà, biểu tượng Đà Lạt như thế thì còn gì quý hơn!"

- "Tưởng nói giỡn thôi, ai ngờ giờ có người thực hành thiệt, mang đất với không khí Đà Lạt về luôn??!"

Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà biểu tượng dành cho mình, cầm trong tay mà không biết nên khóc hay nên cười! - Ảnh 2.

Sau này có đứa bạn nào đòi quà Đà Lạt thì xin nhiệt tình ship tí đất, tí không khí và nước hồ Xuân Hương cho nó nha!

Nguồn: Nguyễn Quỳnh Thy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm