Khéo nịnh nhà chồng như Hà Tăng: Hết tự tay chăm Tiên Nguyễn nay còn ra dáng chị dâu hiền với Phillip Nguyễn

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 27/07/2020

Làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng liên tục có hành động ghi điểm trong lòng chị em nhà chồng.

Không chỉ là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt, Hà Tăng còn thường xuyên nhận lời khen ngợi khi rất biết cách vun vén và chăm sóc cho gia đình nhỏ. Ngoài dành thời gian lo lắng cho 2 nhóc tỳ và ông xã đại gia Louis Nguyễn, Hà Tăng còn ghi điểm bởi những hành động thể hiện tình cảm cho anh, chị em nhà chồng. Dù làm dâu trong hào môn, tuy nhiên Hà Tăng luôn mộc mạc, giản dị, thậm chí cô còn sẵn sàng ra tay phục vụ chị em nhà chồng.

Mới đây nhất, Phillip Nguyễn đã khiến dân tình ngưỡng mộ khi khoe hộp thức ăn được chị dâu chuẩn bị và gửi tận tay. Có thể thấy, em trai đại gia Louis Nguyễn đã tỏ ra khá bất ngờ khi nhận món ăn từ Hà Tăng, anh nhanh chóng gửi lời cảm ơn và tag thẳng chị dâu vào để đáp lại tình cảm. Trước đó ít hôm, Hà Tăng còn chẳng ngại ngần, tự ra tay chế biến món ăn để phục vụ cho Tiên Nguyễn ngay tại nhà hàng do "Ngọc nữ" làm chủ. Vừa có vợ đẹp, lại được lòng anh em trong nhà thế này, sướng nhất Louis Nguyễn rồi!

Khéo nịnh nhà chồng như Hà Tăng: Hết tự tay phục vụ Tiên Nguyễn nay còn ra dáng chị dâu hiền với Phillip Nguyễn đây này! - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn khoe được chị dâu gửi thức ăn đến tận nơi

Khéo nịnh nhà chồng như Hà Tăng: Hết tự tay phục vụ Tiên Nguyễn nay còn ra dáng chị dâu hiền với Phillip Nguyễn đây này! - Ảnh 3.

Trước đó, bà xã Louis Nguyễn cũng ra tay đích thân phục vụ em chồng Tiên Nguyễn

Vợ chồng Hà Tăng có mối quan hệ rất tốt với Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn
Khéo nịnh nhà chồng như Hà Tăng: Hết tự tay phục vụ Tiên Nguyễn nay còn ra dáng chị dâu hiền với Phillip Nguyễn đây này! - Ảnh 5.

Cả 3 thường xuyên gặp gỡ và ăn uống cùng nhau cực thân thiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm