Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 13/09/2020

Sandal quai mảnh thực sự có khả năng hack dáng đỉnh cao, hèn gì Ngọc Trinh mê đắm mê đuối.

Trong những màn đọ sắc của các mỹ nhân có sắc vóc ngang ngửa nhau và style cũng giông giống nhau thì phụ kiện sẽ là yếu tố quyết định dể phân thắng bại. Chẳng hạn như trong trường hợp của Ngọc Trinh và Chi Pu, rõ ràng là cả hai ăn mặc gần như y chang nhau, tóc tai cũng na ná nhưng nếu nhìn kĩ thì nữ hoàng nội y vẫn lấn át đàn em một chút nhẹ. Lí do là vì Ngọc Trinh đã chọn sandal cao gót có quai mảnh thay nhẹ nhàng thay vì giày bít mũi như Chi Pu.

Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu - Ảnh 1.

Có thể thấy, đây cũng là item có rất nhiều trong tủ giày đồ sộ của Ngọc Trinh. Nói cách khác, nó chính là bảo bối thần kì mà nữ hoàng nội y mê mẩn suốt bao năm qua. Cô sắm đủ màu, đủ dáng, đủ các loại gót cao khác nhau để dễ bề mix đồ.

Sandal cao gót quai mảnh cũng được xem là một must have item trong bộ sưu tập giày dép của nhiều cô gái. Nó không chỉ giúp set đồ của bạn trông thanh thoát hơn mà còn giúp hack dáng và tăng thêm vẻ nữ tính, cuốn hút cho chính chủ đấy. Để an toàn thì bạn cứ sẵm những đôi có tông cơ bản như đen, trắng, nâu, be, đảm bảo là không sai được đâu!

Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 570K
Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 420K
Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu - Ảnh 7.
Nơi mua
Khéo chọn sandal quai mảnh, Ngọc Trinh phô diễn triệt để lợi thế chân dài khi đọ dáng với cô em sexy Chi Pu - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

  Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Đọc thêm